Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » GAM hé lộ “HLV Zin” góp công lớn trong chiến thắng trước Team Liquid

GAM hé lộ “HLV Zin” góp công lớn trong chiến thắng trước Team Liquid

Team XemGame | 27/10/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những hình ảnh hậu trường của GAM Esports đã cho thấy sự đóng góp thầm lặng của các thành viên tại CKTG 2023.

Trước trận đấu gặp Dplus KIA ở Vòng Thụy Sĩ CKTG 2023, GAM Esports đã đăng tải tập GAM Life mới nhất trên kênh Youtube của đội. Đây là clip được nhiều fan mong chờ nhất sau chiến thắng của đội trước Team Liquid cách đây ít ngày.

Rõ ràng không phụ sự mong đợi của cộng đồng, số GAM Life mới này đã mang đến những hình ảnh khá thú vị. Đó là sự đoàn kết của toàn đội trước khó khăn, những màn giải tỏa tinh thần từ quản lý Izumin, CEO TK Nguyen cũng như là không khí sôi nổi của toàn đội trước mỗi trận đấu.

Ở kì CKTG 2023, GAM mang đến lực lượng đông đảo với Ban huấn luyện gồm Hankay, Rei, Yutility cùng với đó là hai tuyển thủ dự dị là Zin và Playcool. Vai trò của những cá nhân này cũng lần lượt được hé lộ, thậm chí là góp không nhỏ vào thành tích của đội trong thời gian qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: FNATIC ngược dòng cảm xúc, tiễn Cloud9 rời khỏi CKTG 2023

Đáng chú ý nhất chính là trường hợp của Zin, người đóng vai trò Hỗ Trợ dự bị cho Palette. Tuyển thủ này đã có những chia sẻ thiết thực với HLV Hankay sau khi GAM vị TL gỡ hòa 1-1. Trong đó, những ý kiến đóng góp liên quan đến ban pick của Zin thực sự chính xác và mang đến hiệu quả ngay lập tức. Rõ ràng, Hankay cũng đã lắng nghe khá kĩ những thông tin này, qua đó mang đến lợi thế lớn cho GAM trước TL ngay từ giai đoạn cấm chọn trong ván đấu quyết định.

Ngay khi đoạn clip được đăng tải, đã có nhiều bình luận đánh giá cao đến những nhận định của Zin. Qua đó, GAM cho thấy những sự lựa chọn nhân sự đúng đắn bất chấp việc đội không có một HLV trưởng đích thực. Trước mắt GAM sẽ là một trận đấu khó khăn khác với DK, diễn ra vào lúc 14h ngày 27/10.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày