Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » GAM hủy diệt R7, Slayder “trả nợ” thành công với Pentakill

GAM hủy diệt R7, Slayder “trả nợ” thành công với Pentakill

Team XemGame | 13/10/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

GAM Esports đã có chiến thắng quan trọng trước Movistar R7 để giải tỏa tâm lý cũng như tiếp tục hành trình ở Vòng Khởi Động CKTG 2023.

Các tuyển thủ GAM bị dồn vào “thế chân tường” sau trận thua 0-2 trước LOUD. Do đó, Levi và các đồng đội không có con đường nào khác ngoài giành chiến thắng trước R7, đội tuyển đã giành chiến thắng trước GAM ở MSI 2023.

Bước vào ván 1, GAM đã có được nhiều tướng thuận tay cho các vị trí như Kati với Syndra, Levi với Ngộ Không hay cặp đôi Xayah – Rakan ở khu vực Đường Dưới.

Dù vậy, GAM đã gặp khó ngay giai đoạn đầu trận với pha phản gank bất thành ở Đường Giữa để cho Sylas của Mireu có 2 mạng từ sớm. Nhưng Slayder nhanh chóng lấy lại hi vọng với màn duo kill ở Đường Dưới. GAM từ từ điều chỉnh lại, thi đấu xoay quanh mục tiêu hợp lý, đặc biệt là khi Ngộ Không của Levi đạt cấp 6. Trong khi đó, R7 thi đấu ngày càng nóng vội và liên tiếp có những pha băng trụ sai lầm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chỉ trong 2 ngày, TW đã vượt qua thành tích quốc tế của GAM từ 2019

GAM liên tiếp thắng giao tranh với những chất tướng mạnh mẽ như Ngộ Không, K’Sante, qua đó Xayah của Slayder thoải mái xả Sát Thương. Sau đó, GAM từ từ đẩy mạnh lợi thế và vươn lên dẫn trước 1-0.

Slayder có pentakill để giải tỏa áp lực

Bước sang ván 2, GAM có những lựa chọn tự tin hơn như Vi, Jax và đã triển khai đội hình đúng ý đồ với nhiều pha bắt lẻ. Dù có những pha vấp váp nhưng “phong cách giao tranh VCS” đã được tái hiện, GAM chiếm đa số lợi thế ở Hang Rồng, Baron. Sau khi đó được Linh Hồn Rồng Lửa, GAM mạnh vượt trội hơn R7 và từ từ dồn ép đối thủ. Sau nhiều pha xử lý có phần nóng vội, Slayder cuối cùng đã được tỏa sáng với cú Pentakill mãn nhãn. GAM giành chiến thắng chung cuộc 2-0 và bước vào trận đấu tiếp theo gặp LOUD.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày