Trang chủ » Chuyện làng game » Gấm Kami học Misthy “độ vòng 1”, cộng đồng mạng chê quá ảo

Gấm Kami học Misthy “độ vòng 1”, cộng đồng mạng chê quá ảo

Team XemGame | 16/02/2023 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Màn biến hóa “vòng 1” của cô nàng hot tiktoker Gấm Kami không thực sự thành công và khiến nhiều fan lên tiếng phê bình.

Trong thời gian gần đây, streamer Misthy đã gây chú ý với một đoạn clip được đông đảo người xem quan tâm khi xuất hiện với vòng 1 to một cách bất thường. Sau khi khiến nhiều người xung quanh bất ngờ một phen thì Misthy mới giải thích điều đó là do một phụ kiện đặc biệt hỗ trợ. Tất nhiên, nội dung cũng như cái cách nữ streamer thực hiện khiến nhiều người tò mò và thu hút được rất nhiều lượt xem.

Misthy từng gây sốc với vòng 1 to bất thường

Cũng học theo chiêu này, tiktoker Gấm Kami mua một món đồ tương tự để tăng kích thước vòng 1, đồng thời quay một đoạn clip trải nghiệm. Tất nhiên mọi người xung quanh “thánh nữ bida” cũng bất ngờ với sự thay đổi này khi cô cố tình khoe ra với trang phục khá mát mẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLV Kitty khoe sắc nóng bỏng trong loạt ảnh Valentine

Thế nhưng điều này không được đông đảo cộng đồng ủng hộ và cho rằng nó có phần quá lố và kệch cỡm. Nhiều bình luận phản đối nội dung này và nhận xét đây không phải là nội dung mà những nữ streamer, tiktoker nên học theo vì nó quá ảo cũng như không mang đến những điều thú vị, mới mẻ.

Gấm Kami cũng làm điều tương tự

Sau khi đoạn clip được đăng tải, chính Gấm Kami cũng bày tỏ sự không thoải mái với màn “độ vòng 1” này. Cô cho rằng phụ kiện đó không thực sự thoải mái như mọi người vẫn nghĩ, gây cản trở sinh hoạt vì kích cỡ và khối lượng quá lớn. Với nhan sắc ưa nhìn cùng ngoại hình cũng tương đối nóng bỏng, Gấm Kami được các fan cho rằng không nên quá cưỡng ép với đề tài này, thay vào đó là trở lại những nội dung quen thuộc trên kênh.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày