Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Phỏng vấn độc quyền GAM Kati: “toàn đội không được tập với nhau nhiều” trước CKTG

Phỏng vấn độc quyền GAM Kati: “toàn đội không được tập với nhau nhiều” trước CKTG

Team XemGame | 11/10/2023 8:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đường Giữa của GAM Esports, Kati, đã có những chia sẻ đáng chú ý trước truyền thông sau thất bại 0-2 trước LOUD.

Dù được đánh giá cao hơn trước trận đấu nhưng GAM đã thể hiện bộ mặt gây thất vọng trước LOUD, đối thủ đến từ Brazil. Trong ván 1, GAM mắc sai lầm đầu trận ở Đường Dưới và để bị “lăn cầu tuyết”, còn ván 2 thì lại quăng mất lợi thế ở giữa trận.

Sau trận đấu, Kati đã được chọn trả lời phỏng vấn trước truyền thông và nhanh chóng nhận được nhiều câu hỏi đáng chú ý. Trong đó, trả lời phóng viên Xemgame, tuyển thủ này đã chia sẻ đôi điều về những khó khăn chung mà GAM gặp phải cũng như là những chi tiết trong trận đấu mới đây.

https://www.youtube.com/watch?v=mVIKw8Xsv9E

Việc chuyển đổi phiên bản từ 13.12 (ở ASIAD) sang 13.19 cũng là một trong những bất lợi của chúng tôi. Giai đoạn đó toàn đội không được tập với nhau nhiều, và thời gian chuẩn bị ngắn. Tất nhiên, lý do chính vẫn là do toàn đội hôm nay thi đấu không được tự tin dù BHL đã nghiên cứu kĩ về LOUD“.

Có thể bạn muốn xem thêm: GAM thất bại muối mặt 0-2 trước LOUD và lí do các đội tuyển Wildcard bắt kịp VCS

Vấn đề của ván 1 đã quá rõ ràng, vì thế nhiều fan cũng thắc mắc về các lựa chọn của GAM trong ván 2. Đặc biệt khi Levi khóa vào Lee Sin, vị tướng đã lâu rồi tuyển thủ này không sử dụng.

Trong ván 2, chúng tôi muốn chọn đội hình có những tướng mạnh sớm ở cánh trên, đồng thời có khả năng lao vào để khắc chế Xạ Thủ đối phương. Chúng tôi đã có lợi thế cho tới khi ăn Baron, nhưng sau đó đã có vài tình huống quăng mất.” Kati cho biết.

Cũng trong phần phỏng vấn này, Đường Giữa của GAM khẳng định toàn đội sẽ tập trung hơn, lấy lại tinh thần sau hai ngày nghỉ để chuẩn bị cho trận đấu với Movistar R7 ở Nhánh Thua. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 14h ngày 13/10, theo giờ Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày