Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » GAM không tạo được bất ngờ, thất bại chóng vánh trước DK quá chắc chắn

GAM không tạo được bất ngờ, thất bại chóng vánh trước DK quá chắc chắn

Team XemGame | 27/10/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dplus KIA đã thể hiện sự vượt trội về mọi mặt trong trận đấu với GAM Esports để giành chiến thắng gọn gàng 2-0 và tiếp tục hành trình ở CKTG 2023.

Trong ván đầu tiên, GAM đã lựa chọn đội hình thiên về giao tranh với những tướng có chiêu cuối mạnh như Rumble, Jarvan IV, Orianna. DK đáp trả với những lựa chọn mạnh đầu trận, đẩy nhanh tiến độ ngay từ những phút đầu tiên.

Với chất tướng vượt trội cùng khả năng xử lý tốt hơn, bộ đôi Deft và Kellin đã khiến Slayder Palette gặp khó khăn và mắc sai lầm ngay từ khâu đi đường. Điều này cũng khiến Levi bị ảnh hưởng ít nhiều và mất dần quyền kiểm soát Rồng cũng như các mục tiêu khác.

DK tận dụng quá tốt lợi thế để lăn cầu tuyết

Mặc dù của Kiaya lẫn Kati đều làm ổn khi tạo được khoảng cách về lính nhưng điều đó là không đủ khi DK thăng tiến sức mạnh quá nhanh. Dù chênh lệch vàng ở phút 20 chỉ vào khoảng 3000 nhưng DK tự tin triển khai ép Baron. Từ đó, Deft cùng các đồng đội tiến lên dứt điểm ván đấu ở phút 27.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan SofM và Peanut bất ngờ “var nhau” dữ dội, kể lại loạt chuyện căng thẳng thời ở LPL

Ván 2 chứng kiến Showmaker cực quái với sự lựa chọn Ahri Bước Chân Thần Tốc để đè đường Akali ngay từ đầu. Qua đó, kết hợp hoàn hảo với Lee Sin của Canyon để tạo nên sức ép lớn ở đầu trận. Tiếp tục là một thế trận dẫn trước của DK, lăn cầu tuyết một cách chuẩn chỉ rồi dồn GAM vào thế bí.

Dù Levi và các đồng đội có những pha ép giao tranh đẹp nhưng vẫn không đủ khiến DK gặp khó khăn. Cũng với Baron đầu tiên, đại diện LCK tràn lên ấn định chiến thắng 2-0 ở phút 26. DK tiếp tục chờ đối thủ trong trận BO3 quyết định ở vòng 2-2, trong khi đó GAM chính thức kết thúc hành trình ở kì CKTG 2023.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày