Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » GAM lật kèo CES dù bị phá 3 nhà lính, hướng đến kỷ lục bất bại như T1

GAM lật kèo CES dù bị phá 3 nhà lính, hướng đến kỷ lục bất bại như T1

Team XemGame | 21/03/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

GAM Esports tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng ở VCS Mùa Xuân 2022 sau khi đánh bại Cerberus Esports 2-0 và nối dài chuỗi bất bại.

Sau khi kết thúc lượt đi với thành tích toàn thắng, GAM gặp lại CES trong bối cảnh đội tuyển này vẫn chưa có sự phục vụ của người Đi Rừng EGO. Dù vậy, trận đấu giữa hai đội tuyển mạnh hàng đầu VCS lúc này vẫn thực sự rất đáng chú ý.

Điều này đã được chứng minh ngay trong ván đầu tiên, cả GAM lẫn CES đều không ngại ngần va vào nhau trong mọi tình huống. Số mạng hạ gục của ván đấu liên tiếp vượt xa so với thời gian.

Sau hơn 20 phút đánh nhau không mệt mỏi, GAM bắt đầu có lợi thế hơn khi sở hữu đội hình giao tranh tổng mạnh mẹ với combo Galio – Camille. Đội tuyển này tận dụng tốt lợi thế và từ từ gia tăng khoảng cách về tiền, sau đó kết thúc ván đấu ở phút 31.

Trong ván 2, CES đã làm tốt hơn nhiều khi liên tục dẫn trước GAM từ giai đoạn đi đường. Đồng thời, “Thần Khuyển” cũng kiểm soát các mục tiêu, qua đó nhanh chóng có được Linh Hồn Rồng Lửa ngay phút 25.

Có thể bạn muốn xem thêm: T1 hoàn tất chuỗi 18 trận bất bại, lập thêm hàng loạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu

Những tưởng CES sẽ dễ dàng cân bằng tỉ số sau khi có được Bùa Baron và phá hủy tới 3 nhà lính của GAM nhưng nhà ĐKVĐ VCS đã không thể kết thúc ván đấu. GAM phòng ngự kiên cường và có liên tiếp hai pha giao tranh xuất sắc trong thế thua, từ đó lật ngược thế cờ. Đội tuyển vàng đen có được Rồng Ngàn Tuổi, gia tăng khoảng cách về tiền để rồi thắng lợi trong pha giao tranh cuối, qua đó ấn định chiến thắng 2-0.

Với 8 chiến thắng liên tiếp ở VCS Mùa Xuân 2022, GAM Esports thực sự đang muốn kết thúc vòng bảng với thành tích bất bại, điều mà T1 vừa làm được ở LCK. Trong lịch sử của mình, GAM cũng từng một lần bất bại ở giải Mùa Xuân 2017, sau đó lên ngôi vô địch và ghi dấu ấn mạnh mẽ ở MSI.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày