Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » GAM Levi khoe bạn gái trên facebook khiến dân tình nhốn nháo nhắc khéo đã đến GPL rồi

GAM Levi khoe bạn gái trên facebook khiến dân tình nhốn nháo nhắc khéo đã đến GPL rồi

Team XemGame | 21/08/2017 15:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

 Mới đây GAM Levi đã chính thức khoe cô bạn gái xinh như mộng trên facebook khiến cho fan phải nhốn nháo.

Khoảng vài tháng trước đây, anh chàng Đỗ Duy “Levi” Khánh, đã nhá hàng về cô bạn gái của mình nhưng không hề lộ mặt. Sau một thời gian giấu kín, mới đây Levi đã chính thức công khai nhan sắc của cô nàng ấy. Bức ảnh được chụp khá là tình cảm giữa hai người.

Tuy nhiên cách đây không lâu, HLV đội tuyển GIGABYTE Marines đã đăng tải dòng trạng thái lên trang Facebook cá nhân về việc tuyển thành viên thành lập team 2 thi đấu ở bộ môn LMHT. Mục đích chính khi thành lập 1 team nữa chính là để tìm ra nhân tài mới bổ sung vào các vị trí yếu kém trong đội hình GIGABYTE Marines chính. Cũng trong dòng status đó, HLV Tí Nị có viết “Không cần bạn gái, có bạn gái sẵn rồi thì chia tay đi”

Theo nguồn tin chúng tôi nhận được, bạn gái của Levi chính là cô nàng Liễu Ngọc vô cùng xinh xắn, đáng yêu. Khi người chơi Đi Rừng xuất sắc nhất Việt Nam thời điểm hiện tại đăng ảnh công khai bóng hồng của mình, fans của anh chàng đã comment những ý kiến “nhắc khéo” rằng sắp GPL rồi, nên tập trung vào luyện tập.

Cùng ngắm một số hình ảnh của Liễu Ngọc – bạn gái của Levi:

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày