Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » GAM sắp đổi chủ, được tổ chức eSports giá trị hàng đầu thế giới mua lại?

GAM sắp đổi chủ, được tổ chức eSports giá trị hàng đầu thế giới mua lại?

Team XemGame | 23/04/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển LMHT hàng đầu Việt Nam, GAM Esports, sắp sửa đón nhận đợt đầu tư cực khủng từ tổ chức nước ngoài.

Tổ chức thể thao điện tử hàng đầu ở khu vực Bắc Mỹ là NRG Esports đang được đồn đoán sẽ đầu tư vào GAM Esports trong mùa giải sắp tới. Thông tin này đang được đồn đoán khá nhiều trong ngày hôm nay 23/4.

Xuất phát từ một bức ảnh của tuyển thủ Đường Trên Kiaya trên trang cá nhân. Cộng đồng mạng đã soi được chiếc áo vô địch của GAM mà Kiaya đang mặc xuất hiện logo của NRG. Đây là áo ăn mừng chức vô địch mùa Xuân 2021 của GAM Esports, rất có thể là phiên bản giới hạn và chưa được công bố.

Thông tin này khiến nhiều fan hâm mộ của GAM phấn khích bởi NRG là tổ chức esports hàng đầu trên thế giới. Theo thống kê từ trang Forbes, NRG thuộc top 10 tổ chức eSports có giá trị hàng đầu thế giới trong năm 2020.

NRG eSports là tổ chức Bắc Mỹ có tuyển thủ thi đấu Apex Legends, Call of Duty, Clash Royale, Fortnite…cùng lượng lớn streamer hoạt động trên Twitch. Công ty hiện trị giá 155 triệu USD, tăng 3% so với năm ngoái. Doanh thu ước tính đạt 20 triệu USD và một phần tư trong đó đến từ các hoạt động eSports.

Có thể bạn muốn xem thêm: SBTC Esports dẫn đầu lượng view ở VCS Xuân 2021 dù thi đấu bết bát

Cũng liên quan đến thông tin này, trang VCS English cho biết thông báo chính thức dự kiến sẽ được thông báo trong đầu tuần tới. Nhiều khả năng NRG không chỉ đầu tư mà còn mua lại luôn GAM, và đội tuyển này sẽ đổi chủ trong giải mùa Hè 2021.

Nhiều fan của GAM Esports khá vui trước thông tin này nhưng bên cạnh đó cũng có đôi chút lo lắng khi cái tên GAM gắn liền với những chiến tích từ năm 2017 có thể sẽ không còn tồn tại trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44726 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày