Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Game thủ tố Garena khuyến mãi Trứng Linh Thú DTCL “đắt hơn giá gốc”

Game thủ tố Garena khuyến mãi Trứng Linh Thú DTCL “đắt hơn giá gốc”

Team XemGame | 31/05/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những màn khuyến mãi và sự kiện của Garena liên tục khiến người chơi LMHT và DTCL cảm thấy không hài lòng.

Mới đây, hàng loạt game thủ đã bày tỏ sự thắc mắc về sự kiện khuyến mãi “Sale Chớp Nhoáng” của Garena. Cụ thể, sự kiện này cho phép người chơi mua Trứng Linh Thú trong DTCL với việc được giảm giá tứ 60-75% so với giá gốc trong cửa hàng.

Tuy nhiên, nhiều người đã phát hiện ra vấn đề trong sự kiện này nằm ở mục khuyến mãi “Trứng Rồng”. Theo Garena, gói 8 Trứng Rồng được bán với giá 1019 RP (đã giảm 74% so với giá gốc là 3861 RP), nhưng sự thật thì 1 Trứng Rồng được bán trong Cửa Hàng chỉ có giá 99 RP (8 Trứng tương đương 792 RP), rẻ hơn nhiều so với giá được cho là “khuyến mãi” của Garena.

Mức giá của gói “8 Trứng Rồng” quá bất thường

Ngoài ra, sự kiện này cũng cho phép người chơi mua toàn bộ số Trứng Linh Thú được khuyến mãi. Với 654 RP thì sẽ mua được toàn bộ 28 Trứng, bao gồm 8 Trứng Rồng nói trên.

Nhiều bình luận đã phàn nàn rằng đây có thể là “chiêu trò” của Garena nhằm thu hút người mua bỏ ra số tiền nhiều hơn. Trong khi đó cũng có ý kiến cho rằng đây có thể là một “sai sót” từ phía nhà phát hành khi chưa quy đổi số RP từ máy chủ quốc tế về Việt Nam.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Kalista “nhất lao đoạt mệnh” – truyền nhân Nidalee mùa 4

Đây không phải là lần đầu tiên mà sự kiện của Garena bị phàn nàn. Trong thời gian gần đây, người chơi LMHT ở Việt Nam không hài lòng về việc có quá nhiều sự kiện may rủi để sở hữu các skin đáng ra phải được bán bình thường trong cửa hàng. Mới đây, cộng đồng quốc tế cũng bày tỏ sự bất bình với việc Garena hoãn phát hành đầy đủ các sản phẩm trang phục Siêu Phẩm 2021 trên các cụm máy chủ LMHT Đông Nam do sự kiện trong client.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4721 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày