Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » GAM vô địch bất bại như T1, sân khấu VCS vẫn bị chê nhạt, thiếu đầu tư

GAM vô địch bất bại như T1, sân khấu VCS vẫn bị chê nhạt, thiếu đầu tư

Team XemGame | 25/04/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chức vô địch hoàn hảo của GAM Esports ở VCS Mùa Xuân 2022 dù rất ấn tượng nhưng cộng đồng vẫn thấy chưa thỏa mãn vì Ban tổ chức.

Đánh bại Saigon Buffalo với tỉ số 3-1 trong trận Chung kết, GAM Esports chính thức lên ngôi vô địch VCS Mùa Xuân 2022 với 15 trận toàn thắng. Đây là thành tích giúp GAM sánh ngang với T1 ở mùa này khi không để thua bất kì trận đấu nào ở giải quốc nội.

Sau một mùa giải phải thi đấu online, trận Chung kết VCS Mùa Xuân 2022 đã được tổ chức tại GG Stadium. Tuy nhiên, việc khán giả chưa được xem trực tiếp cũng khiến cho trận đấu bị nhạt đi phần nào. Rõ ràng, thi đấu offline là một sự tiến bộ nhưng không có sự cổ vũ từ khán giả làm cho trận Chung kết mất đi phần sôi động.

Sân khấu vô địch của GAM bị chê là khá nhạt nhòa

Đặc biệt, trong màn đăng quang của GAM sau khi trận đấu kết thúc không có bất kì hiệu ứng sân khấu nào đặc biệt. Từ âm thanh, ánh sáng cho tới những hiệu ứng đơn giản để chúc mừng đều không có. Do đó, nhiều bình luận cho rằng BTC giải thiếu sự đầu tư.

Ở mùa giải năm nay, ngoài những phần thưởng như mọi khi, VCS đã được “buff tinh thần” khá đáng kể với hàng loạt giải từ nhà tài trợ Castrol POWER1. Từ giải Đội hình tiêu biểu tuần, mùa giải cho tới những giải như Pentakill, Final MVP. Thế nhưng, tất cả đều được trao tặng một cách khá nhạt nhòa và không để lại dấu ấn gì.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Các khu vực lần lượt kết thúc giai đoạn Mùa Xuân, MSI hứa hẹn sẽ bùng nổ

Nhiều bình luận tỏ ý không hài lòng với trận Chung kết VCS

Với tình hình dịch bệnh ở TPHCM đã suy giảm khá nhiều và mọi người đã trở lại nhịp sống bình thường, cộng đồng game thủ kì vọng VCS Mùa Hè 2022 sẽ được tổ chức tại GG Stadium đồng thời mở cửa đón khán giả như trước, qua đó giúp cho giải đấu trở lại sôi động hơn thời điểm hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2622 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày