Trang chủ » Game 3D Lộc Đỉnh Ký sắp ra mắt game thủ Việt

Game 3D Lộc Đỉnh Ký sắp ra mắt game thủ Việt

Team XemGame | 01/08/2014 14:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lộc Đỉnh Ký Online là một trong những MMORPG đình đám của ChangYou tại Trung Quốc năm 2010/2011.

Những thông tin đầu tiên về Lộc Đỉnh Ký đã được công bố từ khoảng tháng 04 năm ngoái, thế nhưng mãi đến thời điểm hiện tại, theo nguồn tin riêng của chúng tôi, Lộc Đỉnh Ký đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng và sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong thời gian tới đây.

[youtube]GP8_1GGqnIg[/youtube]

Lộc Đỉnh Ký Online là một trong những MMORPG đình đám của ChangYou tại Trung Quốc năm 2010/2011. Mặc dù lấy phong cách đồ họa theo hướng manga, cartoon ngộ nghĩnh, tuy nhiên trò chơi đã tiêu tốn tới 4 năm phát triển của NSX, trò chơi được hứa hẹn sẽ áp dụng những hệ thống mới nhất trong gameplay, đem lại cảm giác chân thực về thế giới mà Kim Dung kỳ công xây dựng trong bộ truyện cùng tên.

Loc Dinh Ky XG 12sa8qe-1

Game được mong đợi nhất ở những hệ thống như: Sự tăng trưởng của nhân vật trong trò chơi, gia tộc bang phái, thi đấu PK, nhiệm vụ chủ chốt, thú nuôi, võ công tuyệt nghệ, thần binh lợi khí… rất nhiều thứ độc đáo đều được đội ngũ sản xuất game online của công ty Sohu chuyên tâm nghiên cứu.

Loc Dinh Ky XG 12sa8qe-2

Người chơi dựa vào thực lực của mình có thể đánh gục Khang Hy, Trần Cận Nam, Lý Tự Thành để trở thành bá chủ anh hùng hào kiệt, hoặc có thể theo chân anh chàng Vi Tiểu Bảo thâm nhập vào Thanh Vương Triều, Thiên Địa hội… làm quen với nhiều mỹ nữ xinh đẹp, cùng lăn lộn trong giang hồ.

Loc Dinh Ky XG 12sa8qe-3

Trong Lộc Đỉnh Ký Online, có 6 nghề nghiệp: Mãnh tướng, Hiền sĩ, Ẩn giả, Dược sư, Kiếm khách và Hỏa thương thủ. Đến một cấp độ nhất định, game thủ sẽ được chọn một nghề nghiệp thứ 2. Khi chiến đấu có thể chuyển đổi nghề nghiệp để thuận tiện cho việc luyện các skill.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag