Trang chủ » Game 3D Tam Quốc Diễn Nghĩa về Việt Nam

Game 3D Tam Quốc Diễn Nghĩa về Việt Nam

Team XemGame | 05/08/2014 12:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin chúng tôi có được thì MMORPG 3D cài đặt Tam Quốc Diễn Nghĩa sắp được NPH Like phát hành tại Việt Nam trong tháng 8/2014 này.

[youtube]AcdunrlvwMc[/youtube]

Tổng quan về trò chơi

Tam Quốc Diễn Nghĩa (TQDN) thuộc thể loại MMORPG 3D có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty MUD Technology và phát hành tại Việt Nam bởi công ty Like.

Đồ họa trong game được dựng bởi một bộ engine 3D tiên tiến do công ty MUD Technology đích thân nghiên cứu phát triển, mang lại những hình ảnh đẹp với độ phân giải cao. Theo đó các mô hình thiết kế nhân vật và cảnh vật cũng được thể hiện chi tiết, giúp người chơi có thể quan sát rõ những hoa văn trên giáp trụ hay các nét khắc trên binh khí.

TQDN XG 1s6a51z-1

Gameplay TQDN rất phong phú với nhiều nội dung độc đáo để người chơi trải nghiệm như chiến đấu trên lưng ngựa, công thành chiến, hệ thống phụ bản có cốt truyện chi tiết, song song đó là nhiều hình thức PK từ đơn lẻ cho đến quy mô hòng làm thỏa mãn những game thủ yêu thích tính thử thách.

TQDN XG 1s6a51z-2

Về hệ thống nghề nghiệp TQDN cung cấp 6 hệ chính dựa trên các loại vũ khí là Trường binh, Song đao, Cung, Đàn tì bà, Trượng và Vũ phiến với mỗi vũ khí có 2 hướng phát triển tách biệt khác.

Cảm nhận nhanh 30 cấp đầu

Đầu tiên chúng ta sẽ đến với phần thiết lập nhân vật. Trò chơi đưa ra 6 lớp nghề nghiệp để người chơi lựa chọn bao gồm Sĩ Tốt, Cung Thủ, Nho Sĩ, Ẩn Sĩ, Nhạc Sư và Hiệp Khách, mỗi nghề nghiệp sẽ có 2 hướng phát triển theo dạng cột. Các tùy chỉnh về hình dáng nhân vật tương đối đơn giản với vài kiểu khuôn mặt, kiểu tóc, ảnh chân dung mà thôi.

TQDN XG 1s6a51z-3

Vào game người chơi sẽ tiến hành thực hiện một vài nhiệm vụ tân thủ như tìm NPC, săn tìm vật phẩm, đả quái chỉ định. Tựu chung các nhiệm vụ trong game đều là đi đánh quái xen lẫn vài yêu cầu đi phụ bản cốt truyện khá thú vị. Đặc biệt người chơi có thể lập tổ đội nhanh thông qua hệ thống hỗ trợ để cùng nhau trải nghiệm các phụ bản game được tốt hơn.

Ngoài hệ thống phụ bản, người chơi còn có thể trải nghiệm nhiều hoạt động PK, chiến trường và hoạt động trong ngày khi đạt cấp độ cao hơn. Về phương diện PVP trò chơi có đưa các chế độ như 3vs3, 6vs6, 30vs30 tại các đấu trường chỉ định.

TQDN XG 1s6a51z-4

Tốc độ thăng cấp của nhân vật ở giai đoạn đầu diễn ra khá nhanh, chỉ khoảng 30~60 phút là người chơi có thể đạt đến cấp 30. Tuy nhiên ở giai đoạn 10 cấp đầu hệ thống sẽ tự cộng điểm tiềm năng cho nhân vật, sau đó người chơi sẽ tự mình làm việc đó. Đặc biệt điểm kinh nghiệm của nhân vật có thể dùng để thăng cấp hay học kỹ năng mới. Đạt tới cấp 20, lúc này người chơi có thể làm nhiệm vụ chuyển nghiệp, sau khi chuyển nghiệp sẽ có thêm nhiều kỹ năng mạnh mẽ và hướng phát triển nhân vật rõ ràng hơn về sau.

Hệ thống chiến đấu trong game khá đẹp mắt với các hiệu ứng hoa lệ, tuy nhiên về phương diện nhịp độ và cử động thì chưa được mượt mà lắm. Đặc biệt trò chơi còn hỗ trợ chiến đấu trên tọa kỵ rất thú vị và đậm chất Tam Quốc.

Ngoài ra người chơi còn có thể thu thập các vị danh tướng lịch sử làm phụ tướng cho chính mình, theo đó phụ tướng sẽ có hệ thống kỹ năng, trang bị riêng biệt để người chơi phát triển.

TQDN XG 1s6a51z-5

Tổng thể mà nói TQDN là một game client 3D thú vị với nội dung gameplay phong phú, lối chơi dễ nắm bắt và phù hợp với số đông người chơi ở nhiều quốc gia. Do đó mà NSX MUD Technology đã lập ra một server chiến trường liên quốc gia. Nơi mọi hệ thống dữ liệu của các đội hùng mạnh nhất của các nước phát hành game TQDN được hợp nhất lại để tham chiến với nhau. Game dự kiến ra mắt tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Thái Lan…v…v…

TQDN XG 1s6a51z-6

TQDN XG 1s6a51z-7

TQDN XG 1s6a51z-8

TQDN XG 1s6a51z-9

TQDN XG 1s6a51z-10

TQDN XG 1s6a51z-11

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag