Trang chủ » Game 3D Thượng Cổ Phong Thần ra mắt gamer Việt cuối tháng 8

Game 3D Thượng Cổ Phong Thần ra mắt gamer Việt cuối tháng 8

Team XemGame | 08/08/2014 17:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game online đồ họa 3D Thượng Cổ Phong Thần được mua về Việt Nam và dự kiến ra mắt vào cuối tháng 8 đầu tháng 9 tới đây.

Trước đây chúng tôi đã từng đưa tin về việc game online đồ họa 3D Thượng Cổ Phong Thần được mua về Việt Nam và dự kiến ra mắt vào hồi tháng 6. Tuy nhiên do một số trục trặc nên NPH AMO đã phải tạm dừng dự án để chuẩn bị thêm trong các khâu vận hành. Theo thông tin mới cập nhật thì rất có thể Thượng Cổ Phong Thần sẽ đến tay game thủ nước ta vào khoảng cuối tháng 8 đầu tháng 9 tới, thời điểm closed beta dự kiến là ngày 22/08 tới.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/thuongcophongthan_1.jpg

Ngoài dự án game online 3D này, NPH còn đang xúc tiến một sản phẩm khác sẽ ra mắt trước đó là Chinh Đồ Chibi. Có thể nói rằng giai đoạn này là rất quan trọng và phía AMO đang muốn tạo một cú huých trên thị trường với những trò chơi chất lượng.

Game online 3D Thượng Cổ Phong Thần trước đây từng được phía InnoFlex đàm phán với NSX Trung Quốc để mua về Việt Nam, tuy nhiên thương vụ đã không thành công do một số bất đồng. AMO tuy là người đi sau nhưng lại đạt được thỏa thuận riêng và hoàn tất được thủ tục mua bán.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/thuongcophongthan_2.jpg

Nếu như bạn chưa biết, Thượng Cổ Phong Thần là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG hỗ trợ cả hai nền tảng client truyền thống và webgame mang phong cách tiên hiệp thượng cổ, được phát triển bởi công ty Huang Chi. Trò chơi được phát triển dựa trên một engine tự nghiên cứu của công ty có tên là Microplay, có tác dụng giảm thiểu được dung lượng của bộ cài client, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh 3D, giúp người chơi có thể nhanh chóng đăng nhập và vận hành trò chơi.

Thượng Cổ Phong Thần hỗ trợ đa trình duyệt, đồ họa hình ảnh đẹp và chân thực, nhân vật cử động trơn tru, kỹ năng mỹ lệ, vận hành ổn định, lối chơi đa dạng và có những tính năng đặc biệt của riêng mình.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/thuongcophongthan_3.jpg

Một trong những nét đặc sắc đáng chú ý của tựa game này có chiến trường quy mô rộng lớn, với hai thế lực đối lập để người chơi tham gia là Viêm Hoàng và Cửu Lê, hỗ trợ lên tới 500 người chơi có thể tham gia. Đa biến pháp bảo với nhiều tính năng như luyện hóa, ảo hóa, luân hồi, chăn nuôi, lãnh ngộ kỹ năng pháp bảo, cấp độ pháp bảo.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/thuongcophongthan_4.jpg

Đặc biệt người chơi còn có thể tiến hóa cho thú cưỡi của mình với 10 loại hình thái khác nhau. Ngoài ra còn có những hệ thống khác như hệ thống kỹ năng trang bị, thiên vực tiên binh(vũ khí cấp cuối), và trò chơi còn có nhiều tính năng hỗ trợ những người chơi lười biếng trong chiến đấu, cùng những phụ bản thú vị để game thủ khám phá và thử sức mình nữa.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/thuongcophongthan_5.jpg

Về hệ thống nghề nghiệp thì Thượng Cổ Phong Thần có bốn lớp nhân vật để người chơi lựa chọn bao gồm Hộ Linh, Lăng Tiêu, Vu Man và U Minh.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag