Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game bắn súng 1Shot được mua về Việt Nam

Game bắn súng 1Shot được mua về Việt Nam

Team XemGame | 13/05/2015 17:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo như thông tin Xemgame.com có được thì tựa game bắn súng trên nền web số 1 Trung Quốc mang tên Sáng Thế Binh Hồn đã được NPH SGame chính thức ký bản quyền phát hành tại Việt Nam với tên mới 1Shot.

1shot-7

Nếu đây là sự thực thì 1Shot sẽ là đối thủ đáng gờm với những tựa game FPS hiện tại, bởi trò chơi được mệnh danh là “nhẹ vì game web, đẹp như game cài” với kho súng khổng lồ và màn chơi cực kỳ đa dạng.

1Shot hiện đang là game bắn súng trên nền web đông người chơi nhất tại thị trường Trung Quốc (với hơn 40 triệu người chơi). Với ưu thế chơi được trực tiếp trên web mà không phải cài đặt, sẽ rất dễ dàng cho các xạ thủ có thể trải nghiệm trò chơi.

1shot-3

Tuy nhiên những chế độ chơi của 1Shot lại được đánh giá khá đa dạng như vua súng (game thủ phải sử dụng những loại súng từ dễ đến khó), chiến lựu đạn (chỉ cho sử dụng lựu đạn trong màn chơi), cương thi chiến (zombie war), khô lâu chiến (skeleton war) và cả chế độ xếp hạng rank theo mùa.

1shot-4

Kho súng trong 1Shot với hơn 300 loại súng với kiểu dáng và màu sơn đa dạng. Ngoài ra 1Shot còn xử lý khá tốt độ rung và độ chính xác của súng tạo cảm giác súng tốt, dễ headshot.

Dự kiến thời gian 1Shot được chính thức phát hành tại Việt Nam là khoảng nửa cuối tháng 5.

Hiện fanpage của trò chơi đã được mở tại địa chỉ: https://www.facebook.com/1shot.vn

Một số hình ảnh của trò chơi:

1shot-61shot-51shot-1 1shot-2

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày