Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game bắn súng Afterpulse được GAMEVIL ra mắt, hỗ trợ game thủ Việt

Game bắn súng Afterpulse được GAMEVIL ra mắt, hỗ trợ game thủ Việt

Team XemGame | 28/08/2015 11:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Afterpulse

Afterpulse

Bắn súng | GAMEVIL
Trang chủ Fanpage

Game mobile online bắn súng góc nhìn thứ 3 – Afterpulse sắp được GAMEVIL phát hành tại Việt Nam, Singapore, Thái Lan và Úc.


Phát triển bởi Digital Legends Entertainment và được phát hành bởi GAMEVIL, Afterpulse – tựa game bắn súng mobile thế hệ mới với nền đồ họa chân thực cùng lối chơi cuốn hút, hứa hẹn đem lại cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên nền tảng di động. Hiện trò chơi đang được phát hành tại Việt Nam, Singapore, Thái Lan và Úc.

can-canh-game-Afterpulse-1.jpg (1280×720)
Game bắn súng Afterpulse sắp ra mắt bản Việt hóa.

Tận dụng tối đa sức mạnh của API đồ họa Metal của Apple trên nền tảng 64-bit, đồ họa trong Afterpulse sở hữu độ chân thực đáng kinh ngạc. Mọi tương tác vật lý, các cử động của cơ thể cùng khả năng xử lý đồ họa HDR tuyệt hảo khiến người chơi như lạc vào một chiến trường thực sự. Các hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, khói lửa cho đến khung cảnh môi trường cũng được chăm chút vô cùng cẩn thận.

can-canh-game-Afterpulse-2.jpg (2044×1311)
Game bắn súng Afterpulse sắp ra mắt bản Việt hóa.

Cùng với đồ họa đỉnh cao, Afterpulse cũng sở hữu lối chơi vô cùng cuốn hút: chế độ Đấu Đội Sinh Tử 8 Người hoặc các trận Đấu Đơn Tự Do đầy khốc liệt. Người chơi sẽ được so tài với những xạ thủ cân sức nhờ vào công nghệ máy chủ khu vực.

can-canh-game-Afterpulse-3.jpg (1334×750)
Game bắn súng Afterpulse sắp ra mắt bản Việt hóa.

Ngoài chế độ chơi mạng, bạn cũng có thể tham gia những màn thao luyện ngắn để rèn luyện kỹ năng và tùy biến vũ khí cho bản thân. Game có tổng cộng 7 trường phái chiến đấu với 7 loại vũ khí – Súng Ngắn, Shotgun, Súng Trường, Súng Tiểu Liên, Súng Đại Liên, Súng Tỉa và Súng Cối – cùng các tính năng như tăng cường, hợp nhất hay nâng cấp vũ khí với vô số các lựa chọn khác nhau.

can-canh-game-Afterpulse-4.jpg (1334×750)
Game bắn súng Afterpulse sắp ra mắt bản Việt hóa.

Phiên bản Việt hoá và hỗ trợ thiết bị Android sẽ sớm đến tay game thủ Việt Nam vào tháng 9/2015 tới. Tuy nhiên game thủ có thể trải nghiệm tựa game hoành tráng Afterpulse ngay theo link App Store: http://bit.ly/AfterpulseVN

Afterpulse

Afterpulse

▪ Đánh giá: 7.8 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: GAMEVIL

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày