Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game bắn súng đấu mạng Argo chính thức phát hành miễn phí

Game bắn súng đấu mạng Argo chính thức phát hành miễn phí

Team XemGame | 23/06/2017 15:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một thời gian dài thử nghiệm, tựa game bắn súng Argo đã chính thức ra mắt trên Steam, bạn có thể tải game về trải nghiệm ngay từ bây giờ.

Như đã thông báo từ trước, tựa game bắn súng đấu mạng Argo sẽ phát hành hoàn toàn miễn phí cho game thủ trên toàn thế giới mà không yêu cầu bỏ một đồng phí nào. Nhà phát triển cũng cho biết trước rằng game không hề có hệ thống mua bán ảo vì thế vấn đề “Pay to Win” sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, đảm bảo tính công bằng cao nhất trong game.

argo

Trò chơi có rất nhiều chế độ chơi độc đáo với hệ thống vũ khí đặc trưng được unlock theo từng giai đoạn. Ngoài ra game thủ còn có thể đọ tài thông qua một bản xếp hạng tổng của người chơi trên toàn Thế Giới nữa. Argo sẽ tập trung vào vào những trận đấu 5v5 với ba chế độ chơi chính là Clash, Link, và Raid. Trong Clash 2 bên đơn vị sẽ tham gia vào nhiệm vụ tranh giành lãnh thổ với hàng loạt khu vực giao chiến, Link thì yêu cầu hai bên đua tốc độ bằng việc chiếm cứ điểm, trong khi Raid thì thiết lập nhiệm vụ phòng thủ và tấn công luân phiên.

argo

Cuối trận, game thủ sẽ được thưởng điểm kinh nghiệm dựa trên màn trình diễn của bản thân, thứ này có thể dùng để mở khoá vũ khí mới hay nâng cấp súng ống, thêm đồ phụ trợ… Điểm thú vị của Argo là bên cạnh các màn đấu đó thì game thủ cũng có thể chơi kiểu ‘thế giới mở’ cực hay nữa chứ không bó hẹp trong các màn đối đầu.

argo

Trong Argo, game thủ sẽ đóng vai trò một người lính cần phải tiến lên hòn đảo Malden để thực hiện nhiệm vụ, đây chính là một trong những địa điểm quen thuộc từng xuất hiện trong Arma phiên bản đầu tiên (từng được gọi là Operation Flashpoint: Cold War Crisis). Tại đây game thủ sẽ phải chiến đấu trong một trận 5 vs 5 để giành lấy phần thưởng.

Tải game : http://store.steampowered.com/app/530700/Argo/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày