Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game bắn súng đẹp mê ly Escape From Tarkov ấn định ngày thử nghiệm

Game bắn súng đẹp mê ly Escape From Tarkov ấn định ngày thử nghiệm

Team XemGame | 29/06/2017 10:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Escape From Tarkov mang đến một không gian siêu thực được lột tả bằng nền đồ họa 3D cực chất, các cử động của nhân vật cũng được thiết kế chi tiết.

Có thể dễ dàng nhận ra rằng điểm ấn tượng nhất của Escape from Tarkov chính là cơ chế bắn súng phải nói là siêu thực, bạn sẽ vô cùng bất ngờ trước cảnh bản thân hay đồng đội bị hạ sát ngay trước mắt đến nỗi sững sờ không biết từ đâu bắn tới. Kết hợp với nền tảng đồ hoạ phải nói là tuyệt đẹp thì cảm giác ‘sợ hãi’ trong game còn tăng thêm nhiều lần nữa… Có thể xem như Escape From Tarkov là truyền nhân xứng đáng của tựa game hành động bắn súng lừng lẫy một thời S.T.A.L.K.E.R.

Được giới thiệu như một game online bắn súng sinh tồn hết sức độc đáo, Escape From Tarkov còn có nền tảng đồ hoạ hết sức ấn tượng, được xây dựng một cách vô cùng chân thực dựa trên công nghệ motion capture (mô phỏng hành động) ngoài đời thực. Người chơi sẽ được ngắm nhìn những khung cảnh thiên nhiên đầy hoành tráng cũng như các hoạt động chi tiết của nhân vật trong game.

Escape From Tarkov

Escape From Tarkov

Escape From Tarkov

Escape From Tarkov

Escape From Tarkov có phong cách độc đáo kết hợp giữa thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất chuyển đổi với góc nhìn thứ 3 và đặc biệt là pha trộn nhiều tính năng nhập vai đặc sắc, bao gồm trang bị đồ đạc và bối cảnh như một trò chơi kinh dị sống còn thế giới mở rất rộng. Trò chơi hứa hẹn sẽ đem tới một trải nghiệm khác lạ đầy mới mẻ cho game thủ. Tuy nhiên người chơi cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý sẽ phải làm quen với một kiểu gameplay hoàn toàn mới, hết sức khó nhằn.

Sau một thời gian dài phát triển, mới đây Escape From Tarkov đã ấn định ngày closed beta, bạn có thể đăng kí theo link dưới có cơ hội nhân key thử nghiệm.

Trang chủ : https://www.escapefromtarkov.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày