Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game bắn súng tương lai Ironsight đã bước sang giai đoạn thử nghiệm miễn phí

Game bắn súng tương lai Ironsight đã bước sang giai đoạn thử nghiệm miễn phí

Team XemGame | 02/02/2018 10:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ironsight được phát triển bởi Neowiz Games và ra mắt như một game online bắn súng thế hệ mới rất đáng chú ý.

Dù chỉ được phát hành một cách nội bộ tại Hàn Quốc nhưng với phong cách hành động ấn tượng cũng như nền đồ họa đẹp mắt mà game mang lại, Ironsight đã được bật đèn xanh để phát triển một phiên bản tiếng Anh toàn cầu.

IronSight lấy bối cảnh thế giới trong tương lai gần vào năm 2025 khi thế giới bị cuốn vào cuộc chiến quy mô toàn cầu giữa 2 phe phái là PDS và CTU. Trong IRON SIGHT, game thủ sẽ được lựa chọn gia nhập một trong hai lực lượng đối lập trong cuộc chiến tranh giành tài nguyên khốc liệt và gay cấn. Tương tự như những tựa game FPS khác,  IRON SIGHT cũng sẽ có những phần chơi cơ bản như bắn đội, Zombie cũng với hệ thống map phong phú.

Bên cạnh khía cạnh bắn súng, game thủ sẽ được sử dụng rất nhiều loại vũ khí tân tiến thời hiện đại có sức công phá khủng khiếp là máy bay, súng hạng nặng và cả những chú robot được trang bị vũ trang đầy mình. Chiến trường trong game cũng hết sức rộng lớn và game thủ sẽ phải mất khá nhiều thời gian để làm quen với mọi thứ, từ tầm bắn của các loại súng ống cơ giới cho tới việc di chuyển sao cho khôn khéo để tiếp cận được mục tiêu…

Bên cạnh đó một điều cần chú ý ở Ironsight chính là mặt đồ họa của game do được phát triển bằng bộ công cụ do chính Wiple Games thiết kế mang tên Iron Engine, mang đến chất lượng hình ảnh cực kỳ ấn tượng. Thêm vào đó, chính là những cơ chế vật lý ấn tượng như hiệu ứng cháy nổ, phá hủy hay tương tác với môi trường xung quanh mình bằn súng đạn… mang đến bầu không khí chiến trường nghẹt thở nhất.

ironsight

Hiện nay IronSight đã chính thức bước sang giai đoạn Open Beta mở cửa thoải mái cho game thủ vào chơi, bạn có thể tải game về miễn phí theo trang chủ bên dưới và tận hưởng cảm giác “chiến trường” tương lai đầy khốc liệt.

Trang chủ : https://ironsight.aeriagames.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày