Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game Bạo Phong định ngày ra mắt chính thức

Game Bạo Phong định ngày ra mắt chính thức

Team XemGame | 06/07/2015 22:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bạo Phong

Bạo Phong

Nhập vai | 360Game
Trang chủ Fanpage

Webgame nhập vai thời đại mới Bạo Phong đã quyết định open beta vào ngày 9/7/2015 tới trên cổng 360Game.

“Nhanh mà chậm” là cách mà cộng đồng có thể nghĩ về Bạo Phong bởi sự xuất hiện thông tin game này rất ngắn gọn và nhanh chóng lan truyền một cách mạnh mẽ nhưng nhà phát hành lại mất khá nhiều thời gian để ấn định ngày game mở cửa.

webgame-bao-phong-1.jpg (518×236)

Trò chơi tiếp cận thị trường Việt giữa tháng 6/2015, chỉ sau vài hôm có trên các kênh thông tin, Bạo Phong đã mở thử nghiệm giới hạn vào ngày 18/6/2015. Tựa game này nhận được rất nhiều thiện cảm từ phía truyền thông cũng như sự đón nhận nhiệt tình từ game thủ. Sau đó trò chơi đóng thử nghiệm vào ngày 22/6/2015 trước sự tiếc nuối của cộng đồng yêu mến Bạo Phong.

Và sau gần một tháng hoàn tất những khâu cuối cùng liên quan đến kỹ thuật gameplay cũng như các chỉnh sửa để phù hợp thị hiếu game thủ Việt. Theo đó vào ngày 9/7/2015 tới đây Bạo Phong sẽ sẵn sàng ra mắt cộng đồng với phiên bản chính thức không reset dữ liệu.

Webgame Bạo Phong gây bất ngờ vì không giống bản quốc tế

Không như những webgame mà trước đây cổng 360Game đã phát hành, Bạo Phong đưa đến một thử thách mới cho cổng game đa dạng này. Với bối cảnh phương Tây từ thời trung cổ và gameplay khá đặc trưng, tích hợp tinh hoa từ một số tựa game kinh điển như MU, Diablo, World of Warcraft, Dota 2…Thậm chí những hoạt động trong game cũng đòi hỏi người chơi phải thật sự am hiểu gameplay và linh hoạt trong khi thực hiện nhiệm vụ, phó bản, chiến trường…Qua đó người chơi chỉ thực sự mạnh khi biết cách tối ưu hóa nhân vật của mình phù hợp với từng lớp và hướng phát triển nhân vật.

Trang chủ: http://baophong.360game.vn/

Bạo Phong

Bạo Phong

▪ Đánh giá: 7.2 sao (31 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: 360Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày