Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game cày cấp nhận tiền Tân Phong Vân chính thức ra mắt

Game cày cấp nhận tiền Tân Phong Vân chính thức ra mắt

Team XemGame | 28/08/2015 9:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tân Phong Vân

Tân Phong Vân

Nhập vai | SSGroup
Trang chủ Fanpage

Vào lúc 11h ngày 28/8, Tân Phong Vân sẽ chính thức ra mắt làng game Việt, đồng thời khởi động hàng loạt chuỗi sự kiện với trị giá hàng trăm triệu đồng.

Được biết Tân Phong Vân là sản phẩm game đầu tiên tại Việt Nam mà người chơi có thể được nhận tiền mặt có giá trị tăng dần theo cấp độ mà họ đạt được (cấp 65 sẽ nhận được 50.000 đồng, đến cấp 95 sẽ nhận được 500.000 đồng).

Mặc dù có cấu hình khá nhỏ gọn (3 MB) nhưng Tân Phong Vân vẫn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của một game cài đặt 2 GB như: đồ họa 3D bắt mắt, mượt mà, chi tiết tạo hình sống động. Cách đổ bóng đẹp, các cử động nhân vật phối hợp với từng chiêu thức khác nhau vô cùng đa dạng và linh hoạt.

Trong 4 ngày thử nghiệm alpha test vừa qua, Tân Phong Vân đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía game thủ Việt. Và để chào đón sự kiện ra mắt chính thức lần này, trên fanpage sản phẩm cũng xuất hiện rất nhiều chuỗi sự kiện khủng, nổi bật nhất chính là sự kiện “Vào Game Nhận Tiền” với cách thức tham gia vô cùng đơn giản. Người chơi có thể dễ dàng nhận ngay các phần thưởng giá trị lên tới hơn 300 triệu đồng.

Đặc biệt, trong đợt ra mắt chính thức lần này, Tân Phong Vân cũng giới thiệu đến người chơi sự kiện “Phòng máy đồng hành cùng Tân Phong Vân”. Đây là sự kiện đặc biệt dành riêng các phòng máy trong nước. Khi tham gia sự kiện, các phòng máy chỉ cần tiến hành cài đặt game Tân Phong Vân về, sau đó tham gia báo danh nhận thưởng sẽ có cơ hội nhận được một bộ gift code trị giá gần 8 triệu đồng và áo thun Tân Phong Vân.

Trang chủ: http://tanphongvan.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tanphongvan6d

Tân Phong Vân

Tân Phong Vân

▪ Đánh giá: 9.2 sao (23 lượt)

▪ HĐH: Webgame - Game client

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SSGroup

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày