Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game chiến thuật huyền thoại Battle Realms sẽ đổ bộ lên Steam

Game chiến thuật huyền thoại Battle Realms sẽ đổ bộ lên Steam

Team XemGame | 16/11/2019 10:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây quả là thông tin không thể nào vui hơn cho cộng đồng game thủ yêu thích tựa game Battle Realms để hoài cổ này.

Battle Realms là một tựa game chiến thuật rất được ưa thích tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới phát hành năm 2001 bởi Ubisoft và Crave Entertainment. Điểm khác biệt rõ rệt nhất ở trò chơi này so với những cái tên cùng thể loại RTS khác đó là gần như tất cả chủng loại đơn vị quân đều có chung xuất phát điểm là “nông dân”.

Các công trình xây dựng có nhiệm vụ nâng cấp dần dần tầng lớp thấp kém nhất này trở thành các chiến binh dũng mãnh và đồng thời, nông dân được tạo ra không tốn tài nguyên, hoàn toàn tự động mà không cần sự can thiệp của người chơi.

Vào năm 2014, Battle Realms đã được bật mí là sẽ lên Steam trong thời gian gần nhưng phải đến gần đây thì Facebook chính thức của Battle Realms mới xác nhận phiên bản Early Access của tựa game này sẽ ra mắt trên nền tảng Steam vào ngày 25/11 sắp tới, với đầy đủ chức năng online multiplayer cũng như hỗ trợ người dùng đến tận răng.

Phiên bản Steam sẽ liên tục được cải thiện, cập nhật, và bổ sung thêm nhiều tính năng mới trong tương lai. Đây có lẽ là thông tin không thể nào vui hơn nữa cho cộng đồng game thủ yêu thích game chiến thuật khi một lần nữa được đặt tay vào siêu phẩm này. Hãy cùng chờ đến 25/11 để một lần nữa chinh chiến trong thế giới Battle Realms nhé.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày