Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game chiến thuật lạ Xưng Hùng Cửu Thiên ra mắt game thủ Việt

Game chiến thuật lạ Xưng Hùng Cửu Thiên ra mắt game thủ Việt

Team XemGame | 19/05/2015 9:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được chuẩn bị kỹ sau một thời gian khá lâu, game chiến thuật lạ Xưng Hùng Cửu Thiên đã bỏ qua các giai đoạn thử nghiệm để chính thức ra mắt người chơi Việt vào ngày 21/5/2015.

Xưng Hùng Cửu Thiên là game nhập vai đánh theo lượt. Khác với các trò chơi cùng thể loại trên thị trường, Xưng Hùng Cửu Thiên có những nét lạ về bối cảnh hư cấu đặc sắc, nội dung, đồ họa và gameplay. Game thủ tham gia trò chơi sẽ nhập vai tiên nhân hạ phàm, cùng chủ nhân bôn ba giang hồ.

xung hung cuu thien 3
Để trưởng thành, nhân vật phải trải qua tuổi thơ ấu

Trên nền đồ họa 2D tươi sáng, các nhân vật được thiết kế dễ thương, gần gũi. Cốt truyện cùng hệ thống nhiệm vụ của game được xây dựng và thiết kế đa dạng, vui tươi. Khi người chơi chọn giới tính là nữ, cốt truyện sẽ có sự khác biệt với nhân vật nam và khi mỏi gối chồn chân, người chơi có thể tạm gác những thị phi chốn giang hồ để giải trí bằng game xếp hình, bắt thỏ, nấu ăn. Chính những điều này giúp Xưng Hùng Cửu Thiên có sự mềm mại, gần gũi hơn so với sự khô cứng vốn có của các game chiến thuật đánh theo lượt.

xung hung cuu thien 2
Chiêu mộ bạn đồng hành

Người chơi sẽ được trải nghiệm game qua các tính năng thi đấu đặc sắc như Thủ Hộ Thánh Địa, Ải Tổ Đội, Đấu Đỉnh Cao, Hoa Sơn Luận Kiếm, Kiếm Khí Chiến, Đỉnh Cao Liên Server. Điểm thú vị trong các trận đấu theo lượt là người chơi được tự chọn kỹ năng, hiệu ứng, chiêu thức cho bạn đồng hành. Đây là điểm khác biệt so với các game đánh theo lượt trước đây. Điều này giúp người chơi sáng tạo, linh hoạt hơn trong chiến thuật bày binh bố trận. Để gia tăng sức mạnh nhân vật, người chơi không thể bỏ qua các vật phẩm, tính năng như Hồn Thị, Kiếm Tâm, Căn Cốt, Linh Dược, Cảm Ngộ, Hảo Hữu, Mật Tịch, Bang Phái,…

xung hung cuu thien 1
Chiêu thức – điểm đặc sắc của game

Được xây dựng trên bối cảnh hư cấu và nhiều nội dung lạ như các nhân vật trải qua thời thơ ấu đến tuổi trưởng thành, chiến thuật thuộc về người cầm quân, tính năng game xếp hình, bắt thỏ,… Xưng Hùng Cửu Thiên hứa hẹn sẽ là nơi giải trí thú vị cho các “fan” game chiến thuật.

Trang chủ: http://xhct.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/xunghungcuuthien?_rdr

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày