Trang chủ » Game chiến thuật thời gian thực đang đi vào ngõ cụt?

Game chiến thuật thời gian thực đang đi vào ngõ cụt?

Team XemGame | 11/11/2014 15:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Blizzard vẫn chưa tìm ra con đường hồi sinh thể loại chiến thuật thời gian thực (RTS).

Thể loại chiến thuật thời gian thực (RTS) đang mất dần sức hấp dẫn và phải nhường chỗ cho các game MOBA như DOTA hay LoL. Ngay cả Blizzard, người khổng lồ đứng sau StarCraft WarCraft và định hình cho thể loại RTS cũng không có một câu trả lời rõ ràng. Nhà phát hành này vẫn chưa có một kế hoạch cụ thể để mang các game RTS trở lại với đối tượng game thủ ngày nay. Họ chỉ có thể hi vọng vào sự phổ biến của các game MOBA như DOTA 2League of Legends.

Các nhà sản xuất tại Blizzard đã bàn luận rất nhiều và đặt hi vọng vào cộng đồng Heroes of the Storm, cho rằng họ sẽ có hứng thú với các game có lối chơi phức tạp hơn. MOBA được sinh ra từ RTS và đó sẽ là cánh cửa đưa game thủ trở lại với thế giới của game RTS.

Game online XG s4ad7-1

Một phần của vấn đề là do game RTS rất khó làm quen và Blizzard đang tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách thay đổi các nhiệm vụ hướng dẫn trong StarCraft II: Legacy of the Void. Ngoài ra, Blizzard hi vọng game thủ sẽ đỡ ngại ngùng khi chơi online với chế độ coop Archon Mode mới được giới thiệu. Trong chế độ này, hai người chơi sẽ cùng điều khiển một căn cứ và các đơn vị trong game.

Vẫn còn rất nhiều điều để Blizzard suy tính và tìm cách giải quyết. Tuy nhiên, trước mắt người khổng lồ này vẫn còn là một con đường khá mờ mịt và chưa có lối thoát thật sự rõ ràng.

Game online XG s4ad7-2

Hiện tại, Blizzard vẫn chưa công bố ngày phát hành Legacy of the Void, phiên bản cuối cùng trong loạt ba game StarCraft II. Hiện nay người chơi có thể đăng kí tham gia quá trình beta tại trang chủ của nhà sản xuất.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag