Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game Công Thành Chiến khiến người chơi nghẹt thở với trận Xích Bích Liên Server

Game Công Thành Chiến khiến người chơi nghẹt thở với trận Xích Bích Liên Server

Team XemGame | 25/08/2015 11:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hào khí ngất trời của cuộc đại chiến Xích Bích kinh điển năm xưa vẫn được lưu truyền ngàn năm qua bao thế hệ anh hùng hào kiệt. Nay, hào khí của cuộc chiến lững lẫy thiên thu ấy được Công Thành Chiến tái hiện trong tính năng Xích Bích Liên Server ra mắt ngày 24/8/2015.

Cuộc hải chiến của những đội quân tinh nhuệ

Đại chiến Xích Bích Liên Server diễn ra trong 2 ngày liên tiếp, người chơi có cấp độ từ 60 trở lên hãy lưu tâm theo dõi và chuẩn bị cho mình đội hình tinh nhuệ nhất để xuất quân thuận lợi, toàn thắng trở về.

webgame-cong-thanh-chien-vng-1.png (1365×668)

Các máy chủ sẽ được ghép cặp, liên đấu với nhau dựa trên cấp độ trung bình của nhóm máy chủ đó. Nếu máy chủ tham chiến bị lẻ thì sẽ tạm ghép đánh với NPC. Khi tham chiến, người chơi sẽ đóng vai trò bên thủ, có nhiệm vụ bảo vệ đất nước. Mỗi tướng trong đội hình đều có giới hạn số lần hồi sinh.

Hải chiến sẽ diễn ra trong vòng 2 ngày với 5 trận chiến lớn. Mỗi ngày có hai thời điểm quan trọng là 8h00 (mở chiến trường) và 20h00 (chính thức khai chiến). Sau 22h00, người chơi không được điều thêm quân. Giống như các giải đấu thể thao ngoài đời thực, khi tham chiến nếu máy chủ nào giành chiến thắng 3 trận sẽ giành chiến thắng chung cuộc, khải hoàn trở về cùng phần thưởng giá trị.

webgame-cong-thanh-chien-vng-2.png (814×459)

Phần thưởng không phân biệt cấp bậc

Xích Bích Liên Server không chỉ là màn cân sức cân não giữa hai bên mà còn là nơi tập hợp sức mạnh, tinh thần đoàn kết của cả máy chủ để bảo vệ giang sơn đất nước. Sau mỗi trận hải chiến, phần thưởng được phân chia đều cho những người tham chiến, không phân biệt cấp bậc để khuyến khích mọi người chơi trong máy chủ đồng lòng chiến đấu giành danh dự về cho máy chủ của mình.

webgame-cong-thanh-chien-vng-3.png (846×510)

Phần thưởng bao gồm Thưởng Chung Cuộc căn cứ vào máy chủ thắng hay bại sau 5 trận để phát thưởng. Thưởng Diệt Địch căn cứ vào BXH diệt địch và Thưởng Chiến Trường căn cứ vào thắng bại từng trận đánh mà gửi thưởng cho người chơi chiến đấu tại chiến trường đó.

Khi người chơi đã dần quen với việc công thành chiếm đất mỗi tối, thì Xích Bích Liên server như một thách thức mới khai mở trí sáng tạo, khả năng dụng binh, tài thao lược của mỗi người chơi đam mê khám phá. Nghẹt thở, cân não, máu lửa, Xích Bích liên server hứa hẹn mang đến những trận đối đầu đầy máu lửa.

Chơi ngay tại: http://ctc.360game.vn

Công Thành Chiến

Công Thành Chiến

▪ Đánh giá: 9.0 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày