Trang chủ » Game đẹp mắt Túy Tiêu Dao sẽ mở cửa tại Việt Nam ngày 08/08

Game đẹp mắt Túy Tiêu Dao sẽ mở cửa tại Việt Nam ngày 08/08

Team XemGame | 01/08/2014 16:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Túy Tiêu Dao được sử dụng công nghệ tiên tiến, mang lại những hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng, nội dung game đạt chất lượng cao, gameplay thú vị sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ.

Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật, game online 2,5D có đồ họa khá đẹp mắt là Túy Tiêu Dao (tên gốc là Thục Sơn Kỳ Hiệp 2) sẽ mở cửa đợt Alpha Test đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 08/08 tới đây. Tuy nhiên lần thử nghiệm này NPH NetGame Asia sẽ giới hạn số người tham gia và mang tính chất khá “đóng”. Theo dự kiến thì các lần test tiếp theo sẽ diễn ra trong tháng 8 và game sẽ mở cửa chính thức vào cuối tháng.

Tuy Tieu Dao XG as65d4q8-2

Trước đây, vào khoảng cuối năm 2013, nhà phát hành này đã đưa ra thông tin rằng Túy Tiêu Dao sẽ được chính thức ra mắt vào tháng 01 năm 2014, tuy nhiên vì một số trở ngại khách quan cũng như chủ quan, mà cho tới cuối quý III năm nay, tựa game này mới đến được tay game thủ Việt.

Tựa game này được phát triển bởi YCGame và đã được phát hành tại Trung Quốc vào tháng 8 năm 2010. Trong bảng xếp hạng những trò chơi trực tuyến năm 2010 của Trung Quốc, Túy Tiêu Dao đã vinh dự nhận được danh hiệu trò chơi 2.5D tốt nhất và nằm trong top 10 trò chơi trực tuyến được hoan nghênh nhất tại nước này.

Tuy Tieu Dao XG as65d4q8-3

Túy Tiêu Dao được sử dụng công nghệ tiên tiến, mang lại những hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng, nội dung game đạt chất lượng cao, gameplay thú vị sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ. Về mặt gameplay, Túy Tiêu Dao sẽ mang lại cho người chơi một chiến trường rộng lớn với 3 phe cánh khác biệt, cùng với hệ thống kĩ năng và trang bị phong phú chắc chắn game thủ sẽ được trải nghiệm những trận pvp khốc liệt.

Tuy Tieu Dao XG as65d4q8-4

Trong trò chơi người chơi sẽ được lựa một trong năm đại môn phái bao gồm Nga Mi, Võ Tôn, Bách Hoa, Tiên Cầm, Thanh Thành. Mỗi môn phái sẽ có những kĩ năng, vũ khí của riêng mình, tạo ra thế cân bằng trong game. Trong trò chơi người chơi sẽ được lựa một trong năm đại môn phái bao gồm Nga Mi, Võ Tôn, Bách Hoa, Tiên Cầm, Thanh Thành. Mỗi môn phái sẽ có những kĩ năng, vũ khí của riêng mình, tạo ra thế cân bằng trong game.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag