Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game Dũng Sĩ Cuồng Phong cập bến Việt Nam

Game Dũng Sĩ Cuồng Phong cập bến Việt Nam

Team XemGame | 08/01/2016 10:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dũng Sĩ Cuồng Phong áp dụng thể thức 1vs1 kinh điển, tập trung cao độ vào trải nghiệm thao tác điều khiển của người chơi, hứa hẹn mang lại đúng những gameplay kinh điển của thể loại đối kháng.

Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, game mobile Dũng Sĩ Cuồng Phong (tên tiếng Anh là Storm Legend) đã được mua về Việt Nam. Hiện tại, trò chơi đang bước vào giai đoạn Việt hóa và sửa chữa lỗi, dự kiến sẽ ra mắt sớm ra mắt trong dịp đầu năm 2016.

2game_7_1_DungSiCuongPhong_1.jpg (800×450)

Dũng Sĩ Cuồng Phong là một game mobile 2D thuộc thể loại đấm đá đối kháng được phát triển bởi công ty Tianyi Games. Trò chơi được thiết kế và xây dựng dựa trên bộ Anime nổi tiếng Naruto được rất nhiều game thủ Việt yêu thích. Phong cách xây dựng hình ảnh đẹp mắt và trung thành với nguyên mẫu, chắc chắn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời đậm tính hoài niệm cho nhiều đối tượng game thủ có lứa tuổi khác nhau.

2game_7_1_DungSiCuongPhong_2.jpg (800×450)

Dũng Sĩ Cuồng Phong áp dụng thể thức 1vs1 kinh điển, tập trung cao độ vào trải nghiệm thao tác điều khiển của người chơi, hứa hẹn mang lại đúng những gameplay kinh điển của thể loại đối kháng. Kết hợp với sự tân tiến của công nghệ, trò chơi có nền đồ họa rất đẹp mắt và sinh động, các cử chỉ hành động của nhân vật được trau chuốt kỹ lượng và rất mượt mà, tương tác qua lại khi bị trúng đòn, né đòn đều rất rõ ràng.

2game_7_1_DungSiCuongPhong_6.jpg (800×450)

Để thích ứng với nền tảng di động và màn hình cảm ứng, Dũng Sĩ Cuồng Phong đã phát triển một cơ chế thao tác điều khiển tiện lợi và có phần tinh giản, giúp người chơi dễ dàng nắm bắt, triển khai các chiêu thức tuyệt kỹ điển hình của từng nhân vật hơn. Thông qua những phím tắt ảo trên màn hình, người chơi chỉ cần nhấn nhẹ là nhân vật sẽ tung chiêu tương ứng thay vì phải đưa ra một tổ hợp thao tác phức tạp giống với các sản phẩm trên console hay arcade.

2game_7_1_DungSiCuongPhong_7.jpg (800×450)

Với hệ thống nhân vật phong phú, người chơi sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để thi đấu, hàng trăm chiêu tuyệt kỹ để thi triển, mỗi người mỗi vẻ, lợi hại hay không là do tay người điều khiển. Thêm vào đó, trò chơi cũng đưa ra nhiều chế độ thi đấu hấp dẫn, ví như đánh Boss, võ đài arena, đánh theo tổ đội đa dạng chứ không chỉ có duy nhất hình thức 1vs1.

2game_7_1_DungSiCuongPhong_8.jpg (800×450)

Dũng Sĩ Cuồng Phong hứa hẹn sẽ mang tới một sân chơi thú vị cho game thủ Việt trong những ngày đầu năm 2016 này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày