Trang chủ » Chuyện làng game » “Game Fair 2020” – sự kiện dành cho các bạn trẻ yêu game và công nghệ

“Game Fair 2020” – sự kiện dành cho các bạn trẻ yêu game và công nghệ

Team XemGame | 26/10/2020 17:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game Fair 2020 do VTC Academy đã tổ chức thành công vào ngày hôm qua, đã mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ cơ hội học hỏi, hiểu thêm về ngành game.

Vào lúc 09:00 sáng ngày 25/10/2020 vừa rồi, VTC Academy tổ chức sự kiện Game Fair 2020 tại trụ sở chính của VTC Academy TP.HCM. Đây là sự kiện chuyên dành cho cộng đồng đam mê game nói riêng và công nghệ nói chung tại miền Nam.

Game Fair 2020 đã thu hút sự góp mặt của những doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất và phát hành game như Glass Egg, Gameloft, Sparx*, Bombus, Amanotes,… và các đơn vị công nghệ lớn tại Việt Nam như Phong Vũ.

Trong Game Fair 2020, thì người tham gia ngoài việc được thưởng thức trước những tựa game bom tấn khủng (trên các nền tảng PS4, PC…). Trải nghiệm dàn thiết bị cực đỉnh từ chính nhà bán lẻ danh tiếng Phong Vũ, còn được tham gia các chương trình khuyến mãi cực hot dành riêng cho dân yêu game và công nghệ.

Bên cạnh đó các hoạt động khác cũng bao gồm được bắt cặp,tham gia tranh tài với các tựa game quen thuộc: Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Among us,… tha hồ múa skill lại còn ẵm về hàng loạt quà tặng cực hot từ các đơn vị góp mặt trong sự kiện.

This image has an empty alt attribute; its file name is game-fair-2020-vtc-academy-7.jpg

Chưa hết đây còn là dịp để để các bạn trẻ gặp gỡ lẫn nhau, mở rộng mối quan hệ với cộng đồng game thủ trong nước. Những bạn trẻ tham gia sự kiện còn được những bậc đàn anh, đàn chị đang hoạt động trong lĩnh vực game chia sẽ về kinh nghiệm trong nghề, cũng như hướng nghiệp nếu như họ muốn tìm hiểu chuyên sâu về làm game sau này.

This image has an empty alt attribute; its file name is game-fair-2020-vtc-academy-8.jpg

Nói chung là Sự kiện Game Fair 2020 đã mang đến những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho người tham dự đồng thời mở ra một sân chơi nhộn nhịp để để game thủ làm quen, chia sẻ với nhau những thông tin quý báu về game, cùng những cơ hội hợp tác nếu có trong tương lai. 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày