Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game gây nghiện Đao Tháp Online chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Game gây nghiện Đao Tháp Online chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Team XemGame | 07/07/2015 9:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đao Tháp

Đao Tháp

Thủ thành | VGG
Trang chủ Fanpage

Theo nguồn tin XemGame ghi nhận được thì game client 3D Mộng Tháp Phòng đã hoàn tất giai đoạn Việt hóa và chuẩn bị ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng 7/2015 này.

Mộng Tháp Phòng là một game online 3D thuộc thể loại casual chiến lược thủ thành có đề tài Tam Quốc được phát triển bởi công ty Esoul Electronic – Trung Quốc (công ty làm game 3Q Củ Hành) nghiên cứu và sản xuất trong vòng 2 năm. Thế giới trong game là sự kết hợp giữa lịch sử với những yếu tố huyền ảo về tam giới Nhân – Thần – Ma, bên cạnh đó là 1 lối chơi cải tiến với nhiều nội dung thú vị dựa trên những yếu tố truyền thống của thể loại Tower Defence.

game-mong-thap-phong-vgg-3.jpg (600×450)

Bước vào game người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 vị võ tướng cơ bản, sau này game thủ có thể thu thập thêm nhiều vị mãnh tướng khác và có thể tự do thay đổi chủ tướng của mình. Và sau khi lựa chọn võ tướng xong, người chơi sẽ tiến vào game và được xem 1 đoạn phim hoạt hình mang phong cách rất dễ thương để hiểu nội dung, cũng như bối cánh của trò chơi.

game-mong-thap-phong-vgg-2.jpg (600×450)

Lối chơi của Mộng Tháp Phòng mang nhiều điểm giống với Plants vs Zombies, người chơi sẽ sử dụng dân binh để thu thập lương thực, cung binh để tấn công kẻ địch, thuẫn binh để bảo vệ…Ngoài các loại binh chủng được xây dựng phong phú, trò chơi đưa vào 2 hệ thống độc đáo là võ tướng và sách lược, game thủ có thể triệu hoán võ tướng xung trận và sử dụng các kỹ năng dị biến ảnh hưởng đến cục diện trận đấu.

game-mong-thap-phong-vgg-1(-9).jpg (600×450)

Ngoài phong cách phòng thủ với các cửa ải có 5 làn truyền thống, trò chơi còn đưa ra nhiều dạng địa hình khác nhau để gia tăng thêm thử thách và sự phong phú cho mỗi màn chơi. Bởi nội dung trong game chủ yếu được phân thành các hình thức đi theo cốt truyện, lập tổ đội đánh phụ bản hay vào đấu trường so tài với người chơi khác. Dòng nhiệm vụ cốt truyện chính thường là các màn chơi 1 người, sau khi qua cửa thì sẽ lấy được những phần thưởng là võ tướng mới hay binh chủng mới. Các cửa ải này được thiết lập tương đối phong phú và ít sự trùng lặp, hơn nữa còn phân 3 cập độ khó để người chơi trải nghiệm.

game-mong-thap-phong-vgg-4.jpg (600×450)

Các phụ bản trong game được thể hiện dưới dạng trận đánh lớn, người chơi có thể lập đội ngũ với 5 thành viên để giao chiến. Lấy trận Hổ Lao Quan làm ví dụ, trận đánh sẽ có 15 làn phòng thủ chia đều cho 5 người chơi, các game thủ có thể bày binh trên đất của nhau, hợp tác với nhau thật tốt là chìa khóa để vượt những ải phụ bản khó khăn này.

Ngoài phần chơi hợp tác PVE ra, game còn đưa ra bản đồ đối kháng 5vs5 có tên Phong Diệm Đại Chiến mang đậm phong cách MOBA. Qua đó người chơi sẽ tân dụng tài nguyên để bố trận phòng ngự, đồng thời phái binh sĩ tấn công đối phương, quân chủ của bên nào bị hạ trước sẽ thua cuộc. Hình thức này nhằm gia tăng tính PVP, tuy nhiên phần chơi này có diễn biến hơi chậm nên không gây được sức hấp dẫn như đánh phụ bản hay qua ải nhiệm vụ chính.

Hệ thống võ tướng là một đặc điểm lớn của Mộng Tháp Phòng. Theo đó các vị võ tướng sẽ được phân chia chất lượng theo màu sắc gồm lục, lam, tím, người chơi có thể dùng ngân lượng để chiêu mộ tướng ở tửu quán hoặc thông qua các màn chơi. Người chơi có thể triệu hoán võ tướng trên trận địa mà không tốn tài nguyên, đồng thời các vị anh hùng này còn có kỹ năng đặc biệt và thăng cấp ngày 1 mạnh hơn.

game-mong-thap-phong-vgg-8.jpg (1152×833)

Trò chơi còn có hê thống thành trấn để người chơi có thể gặp NPC tiếp nhận nhiệm vụ, mua bán vật phẩm, giao lưu và kết bạn cùng những người chơi khác. Bên cạnh đó game còn có hệ thống xây dựng gia viên, phần chơi này có nhiều nét tương đồng với Clash of Clans, người chơi có thể tạo và thăng cấp cho các công trình kiến trúc, phát triển kỹ năng, tấn công gia viên của người chơi khác.

Nhìn chung Mộng Tháp Phòng là một game online rất đáng chơi khi nó mang nhiều nội dung gameplay phong phú và hấp dẫn, người chơi sẽ có được những trải nghiệm vừa thân quen vừa lạ lẫm trong suốt quá trình khám phá game.

Trang chủ: http://daothap.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daothapvn

game-mong-thap-phong-vgg-10.jpg (1024×768)

game-mong-thap-phong-vgg-9.jpg (1266×696)

game-mong-thap-phong-vgg-7.jpg (1024×768)

game-mong-thap-phong-vgg-6.jpg (1024×768)

game-mong-thap-phong-vgg-5.jpg (1152×833)

Đao Tháp

Đao Tháp

▪ Đánh giá: 8.6 sao (67 lượt)

▪ HĐH: Game client

▪ Thể loại: Thủ thành

▪ Nhà phát hành: VGG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày