Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game Hỏa Chiến chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Game Hỏa Chiến chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Team XemGame | 16/10/2015 11:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Hỏa Chiến

Hỏa Chiến

Chiến thuật | AIVO
Trang chủ Fanpage

Theo thông tin XemGame ghi nhận được thì game mobile online Hỏa Chiến sắp được NPH AIVO ra mắt tại thị trường Việt Nam trong khoảng cuối tháng 10/2015 này.

Đồ họa trong game Hỏa Chiến được xây dựng theo phong cách chibi khá dễ thương, các nhân vật trong game đều có điểm chung là đầu rất to, mang phong cách ngộ nghĩnh thường thấy của các tựa game nhập vai trên di động. Đồng thời game cũng được xây dựng để chơi theo màn hình dọc, thay vì màn hình ngang như nhiều tựa game nhập vai thông thường.

game-hoa-chien-mobile-1.jpg (900×1440)

Tham gia vào game Hỏa Chiến người chơi sẽ được chiêu mộ các chiến tướng cùng sát cánh trong đội hình, đây cũng chính là các nhân vật quen thuộc trong truyện Tam Quốc. Lối đánh trong game được xây dựng theo hướng xếp ngọc, đánh theo lượt (turn-base). Tuy nhiên khi tích đủ nộ khí, các nhân vật sẽ có thể tung ra các skill đặc biệt gây sát thương mạnh hay đi kèm nhiều hiệu ứng khác như hồi máu, tạo lá chắn, gây choáng, gây độc rút máu dần tới đối phương.

game-hoa-chien-mobile-2.jpg (900×1440)

Các hoạt động trong game Hỏa Chiến được xây dựng tương đối phong phú, từ hoạt động phụ bản thông thường để rèn luyện hàng ngày với mức độ khó dần, người chơi còn có thể tham gia thêm nhiều loại phụ bản đặc biệt khác, trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến phụ bản săn Boss với tổ đội 5 người chơi.

Trang chủ: http://hoachien.aivo.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hoachien.aivo.vn

Hỏa Chiến

Hỏa Chiến

▪ Đánh giá: 7.1 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: AIVO

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày