Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game Hoa Thiên Cốt ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Game Hoa Thiên Cốt ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Team XemGame | 04/09/2015 17:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt

Nhập vai | VTC Mobile
Trang chủ Fanpage

Tiếc rằng tựa game mobile online Hoa Thiên Cốt của VTC Mobile chỉ là sản phẩm ăn theo tên chứ không phải là tựa game gốc này ở Trung Quốc mà XemGame đã từng đưa tin.


Game Hoa Thiên Cốt của VTC Mobile có tên gốc là Thiên Kiếm Tiểu Sư Muội, thuộc thể loại game mobile online nhập vai 2.5D. Game không giống như những game tiên hiệp khác, ép người chơi hóa thân vào nhân vật để thực hiện các chuỗi nhiệm vụ thì Hoa Thiên Cốt mobile cho game thủ hoàn toàn làm chủ cuộc chơi của mình. Chính các tiên hữu là những anh hùng, gánh trên vai trọng trách trừ gian diệt ác. Lối chơi này mang đến sự tự chủ và tinh thần trách nhiệm cao, vì bạn là người quyết định cuộc chiến, chiến đấu vì bản thân mình chứ không nhân danh một ai khác.

game-hoa-thien-cot-mobile-1.jpg (1282×807)

Trong game có hệ thống tâm pháp, hệ thống sủng vật, hệ thống tinh luyện, hệ thống pháp bảo, diệt ma đồ giám, và các gameplay thuần dòng nhập vai phong phú khác hấp dẫn người chơi. Bên cạnh đó là phong cách đồ họa tú lệ, sáng sủa vẽ ra một bức tranh thủy mặc hòa hợp tự nhiên, đem đến cho người chơi góc nhìn dễ chịu, thoải mái chiến đấu đã tay. Ngay khi bước chân vào thế giới mộng ảo, người chơi sẽ cảm nhận sự tinh tế từ nhà ngói tinh mỹ, núi non hữu tình thậm chí là cả mây mỏng nhẹ lướt khắp nơi, hay ngắm nhìn những bậc đá phủ đầy rêu xanh, ngắm nhìn những hòn đảo bay lượn mông lung.

Trò chơi ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam vào 9/9/2015 tới.

Một số hình ảnh về trò chơi:

game-hoa-thien-cot-mobile-2.jpg (1920×1080)game-hoa-thien-cot-mobile-5.jpg (1281×698)game-hoa-thien-cot-mobile-4.jpg (1282×810)

Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt

▪ Đánh giá: 7.5 sao (85 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày