Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game idle Tân Vương 3Q cho phép bạn điều binh khiển tướng đánh trận cực chất về Việt Nam

Game idle Tân Vương 3Q cho phép bạn điều binh khiển tướng đánh trận cực chất về Việt Nam

Team XemGame | 16/12/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tân Vương 3Q

Tân Vương 3Q

Nhập vai | MiGame
Trang chủ Fanpage

Giữ nguyên nét đặc sắc của dòng chiến thuật thẻ bài, Tân Vương 3Q Mobile còn mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với lối chơi màn hình dọc.

Tân Vương 3Q thuộc thể loại game chiến thuật kết hợp đấu tướng rảnh tay lấy chủ đề Tam Quốc với tạo hình đầy ngộ nghĩnh. Dấn thân vào game người chơi sẽ hóa thân vào một vị Minh Chủ, đi chiêu mộ những vị tướng tài trong lịch sử Tam Quốc để gom thành đội hình 5 người mạnh mẽ càn quét mọi đối thủ.

Trò chơi cung cấp gần 100 vị danh tướng nổi tiếng được chia thành 5 phe Thục, Ngụy, Ngô, Ma, Thần hòng trở thành những mãnh tướng đồng hành cùng game thủ trong mọi trận mạc. Chính vì vậy mà càng thu thập được nhiều võ tướng về dưới trướng thì lực chiến của bạn sẽ càng khủng.

Thêm vào đó người chơi cần hiểu rõ ưu nhước các nhân vật, khéo léo sắp xếp vị trí binh chủng để tạo ra những đội hình công thủ toàn diện, bất khả chiến bại. Với cách chơi điều binh khiển tướng đơn giản, thiết kế đồ họa 2D tươi sáng cùng âm nhạc cuốn hút.

Sản phẩm game idle này giúp người chơi có cơ hội trải nghiệm những trận vượt ải trảm tướng, công thành khói lửa theo hướng lột tả tinh gọn hơn. Để từ đó bạn có thể cùng liên minh gầy dựng cơ đồ bá nghiệp, mang đậm tính đấu trí – nhất thống giang sơn về sau.

Thú vị hơn cả là game hoàn toàn không tốn điểm hoạt lực để tham gia các hoạt động PvE – PvP nên người chơi có thể thoải mái cày cuốc mà không vướng bất kỳ giới hạn nào!

Chưa dừng lại ở đó game Tân Vương 3Q còn giới thiệu tới người chơi một hệ thống mới mang tên Viễn Chiến được xây dựng theo hình thức công thành mở rộng lãnh địa. Người chơi lúc này có thể dẫn binh công chiếm các thành trì, đánh bại các thế lực trấn thủ để nhận nhiều vật phẩm thưởng có giá trị, hỗ trợ trong việc nâng cấp và phát triển sức mạnh bản thân vô cùng hữu ích.

Nhìn chung với thế mạnh cả về đồ họa lẫn gameplay mà Tân Vương 3Q Mobile thực sự là miền đất hứa cho game thủ yêu thích khám phá, tìm tòi điều mới mẻ ở dòng game chiến thuật kết hợp thẻ tướng vốn đang thịnh hành hiện nay.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hùng Bá Thiên Hạ – giải đấu Bang Hội hàng đầu sắp diễn ra của Tân Thiên Long Mobile

Các tính năng đặc sắc của trò chơi:

  • Tân Vương 3Q – Đồ Họa Chibi 3Q Siêu Dễ Thương
  • Công Thành Ngày Đêm – PK Rực Lửa
  • Cày Chay Nhận Ngay 1000+ Lượt Chiêu Mộ
  • Thị tẩm Mỹ Nhân – Cân Luôn Đối thủ
  • Chiến Thuật Độc Lạ – 7 Binh Chủng Tương Khắc
  • Quà nhiều vô kể – Nhận không đếm xuể
  • Tính Năng Đa Dạng – Phang Không Giới Hạn

Tải game Tân Vương 3Q Mobile cho   Android – IOS

Trang chủ https://tv3q.migame.vn/teaser

Fanpage https://www.facebook.com/tanvuong3q.vn

Tân Vương 3Q

Tân Vương 3Q

▪ Đánh giá: 9.2 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: MiGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày