Trang chủ » Game Lâu Đài Laputa sẽ ra mắt tại Việt Nam ngay tháng 8 này

Game Lâu Đài Laputa sẽ ra mắt tại Việt Nam ngay tháng 8 này

Team XemGame | 06/08/2014 9:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tựa game Lâu Đài Laputa là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty FunCity.

Lâu Đài Laputa chính là tên Việt hóa của game online Tân Mộng Ảo Chi Thành từng được chúng tôi đưa tin cập bến nước ta trước đây. Theo dự kiến trò chơi sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng 8 này, tuy nhiên các thông tin về NPH vẫn chưa được hé lộ.

Tựa game Lâu Đài Laputa là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty FunCity. Trò chơi có phong cách thiết kế độc đáo, tạo hình cực dễ thương và môt hệ thống gameplay đầy lôi cuốn, cộng thêm với đó là sự tiện lợi của nền tảng web để mang lại những trải nghiệm tiện lợi cho game thủ.

Lau Dai Laputa XG a5sdzx-1

Cốt truyện của Lâu Đài Laputa kể về thế giới tưởng tượng, khi loài người bị bầu trời cuốn hút, bởi vậy họ gia tăng việc tạo ra những phương thức phức tạp để nâng những chiếc máy bay khỏi mặt đất. Điều đó thậm chí đã tạo ra những thành phố và những pháo đài bay.

Thời gian trôi qua, những thành phố đó đã rơi trở lại mặt đất, buộc những người sống sót phải sống trên mặt đất như trước kia. Chỉ có thành phố Laputa được cho là vẫn còn lơ lửng trên bầu trời, ẩn giấu giữa những xoáy mây của một cơn bão khổng lồ. Trong khi hầu hết mọi người đều cho đó chỉ là tưởng tượng, một vài người tin rằng truyền thuyết đó là có thật và đã cố gắng tìm kiếm thành phố cổ đó.

Lau Dai Laputa XG a5sdzx-2

Trên một khinh khí cầu, Sheeta, một cô bé, đang được hộ tống đến một địa điểm không xác định bởi những mật vụ có vẻ ngoài độc ác dưới trướng đại tá Muska. Con tàu bị một nhóm không tặc tấn công, trong sự hỗn loạn, Sheeta lấy một sợi dây chuyền nhỏ từ Muska và chạy trốn. Đám không tặc, dẫn đầu bởi Dola, một bà già nhưng hoạt bát và mạnh mẽ, cố gắng bắt cô và sợi dây chuyền, nhưng Sheeta bất ngờ bị rơi khỏi tàu.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/Game-Online-XG-ad4as-6.jpg

Khi cô bé bị rơi, sợi dây chuyền tỏa ra một ánh sáng xanh và cô bé rơi nhẹ nhàng xuống mặt đất. Pazu, một cậu bé thợ mỏ, ngạc nhiên chứng kiến và đỡ được Sheeta. Cậu đưa cô bé về nhà cậu, nơi cô bé thấy một bức tranh về Laputa. Pazu giải thích đó là bức ảnh của người cha đã mất, một phi công và một nhà thám hiểm, chụp bức ảnh này, nhưng không được mọi người tin tưởng. Mặc dù vây, Pazu tin rằng thành phố đó tồn tại, và mong một ngày nào đó sẽ tự mình tìm thấy nó.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/Game-Online-XG-ad4as-5.jpg

Cách chiến đấu của Lâu đài Laputa: Castle in the sky là đánh theo lượt (turn base)tùy chỉnh kết hợp dùng các phím tắt hỗ trợ kỹ năng chiến đấu, nhưng đa phần hệ thống chiến đấu hướng nhiều về tổ đội. Tức là người chơi toàn quyền quyết định chiến thuật chiến đấu, sử dụng combo hỗ trợ cho sát thương trong trận, chứ không thể phó mặc cho máy tính.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/Game-Online-XG-ad4as-2.jpg

Đặc biệt, trong 1 tổ đội (party) nếu có các class thuộc tính tương hỗ cho nhau thì còn có cơ hội xuất độc chiêu tổ đội. Có 6 class tương hỗ bao gồm: Thiện Xạ – Thích Khách – Pháp Sư, hoặc Chiến Sĩ – Mục Sư – Thích Khách – Phù Thủy và mỗi class chia làm 2 giới tính (Nam/Nữ). Một số kiểu kết hợp khác mà người chơi có thể khám phá khi tham gia vào game.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/Game-Online-XG-ad4as-1.jpg

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag