Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game Lôi Đình Chi Nộ sắp được phát hành tại Việt Nam

Game Lôi Đình Chi Nộ sắp được phát hành tại Việt Nam

Team XemGame | 14/10/2015 15:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin XemGame ghi nhận được thì webgame nhập vai Lôi Đình Chi Nộ sắp được NPH 2T ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 10/2015 này.

Lôi Đình Chi Nộ thuộc thể loại webgame nhập vai 2D có đề tài ma ảo, sắp được NPH 2T ra mắt tại Việt Nam. Đặc biệt với sự đầu tư mạnh mẽ về kinh phí quảng bá với sự xuất hiện của các ngôi sao màn ảnh Hoa Ngữ đình đám như Lam Yến, Trương Vệ Kiện, Trần Tiểu Xuân trong vai trò đại sứ, hiện game Lôi Đình Chi Nộ đang tỏ ra khá nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc.

game-loi-dinh-chi-no-2.jpg (1279×925)

Lôi Đình Chi Nộ thu hút người chơi bởi nền đồ họa mộc mạc và có chiều sâu đậm chất DiabloChinh Đồ, trong khi lối chơi nhập vai theo kiểu Kiếm hiệp tình duyên và mang phong cách chế độ đặc trưng của MU Online. Dù vậy game lại lấy bối cảnh về cuộc chiến Đông – Tây đưa người chơi dễ dàng hòa mình vào không khí chiến đấu huy hoàng của thời trung cổ chứ không đi theo mô thức quen thuộc với nội dung Kim Dung hay Tam Quốc, Tiên Hiệp.

game-loi-dinh-chi-no-5.jpg (1425×825)

Các bước thao thác, điều khiển và hiệu ứng âm thanh, hình ảnh trong Lôi Đình Chi Nộ được tối ưu hóa trở nên vượt trội hơn hẳn so với những webgame khác hiện nay. Tuy vẫn dựa trên nền tảng 2D truyền thống nhưng hệ thống đồ họa của tựa game này lại được thiết kế trên một nền tảng engine tiên tiến, mang tới chuỗi hiệu ứng hình ảnh khá rõ nét và mượt mà trên mọi trình duyệt. Ngoài ra điểm đặc sắc nhất ở Lôi Đình Chi Nộ thu hút được nhiều sự chú ý của game thủ chính là hội dung gameplay đặc sắc, phong phú và đa dạng, đòi hỏi người chơi phải đào sâu tìm hiểu, nghiên cứu để có thể cảm nhận game một cách toàn diện nhất.

game-loi-dinh-chi-no-4.jpg (1280×923)

Bù lại hệ thống nhân vật trong tựa game này khá đơn giản, chỉ gồm 3 class nhân vật là Chiến Sĩ – Pháp Sư – Đạo Sĩ nhưng cũng nói lên được các thế tương trợ cân bằng về sức mạnh của mỗi phe trong game. Bởi các kỹ năng của mỗi phái cũng được thực hiện tương đối bắt mắt khiến quá trình chiến đấu và PK cũng trở nên lôi cuốn và hấp dẫn hơn rất nhiều.

game-loi-dinh-chi-no-3.jpg (1278×923)

Bên cạnh đó nhà sản xuất tựa game này còn cải tiến một chức năng mới khá độc cho phép hàng nghìn game thủ cùng tham gia PK trên cùng một bản đồ, thậm chí có thể PK ngay trong thành. Không những thế, game còn hỗ trợ hệ thống Full Auto trong quá trình tìm đường, làm nhiệm vụ, đánh quái và một số tính năng đặc sắc khác như: quân hàm, cơ chế cho phép chuyển sinh, chiến trường đoạt bảo, hệ thống pet “ảo thú”, bảo tiêu,…

Với hàng loạt điểm cộng như trên thì XemGame tin chắc rằng Lôi Thần Chi Nộ sẽ thực sự làm nức lòng cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là các thế hệ 8x ưa thích thể loại game có hình ảnh mộc mạc, chiều sâu về mặt gameplay.

Trang teaser của game: http://gamecua8x.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/GameCua8x
Trang chủ china: http://lt.9377.com/

game-loi-dinh-chi-no-6.jpg (1431×824)

game-loi-dinh-chi-no-7.jpg (1429×828)

game-loi-dinh-chi-no-8.jpg (1426×820)

game-loi-dinh-chi-no-9.jpg (1433×829)

game-loi-dinh-chi-no-10.jpg (1126×755)

Lôi Đình Chi Nộ

Lôi Đình Chi Nộ

▪ Đánh giá: 8.9 sao (39 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: 2T

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày