Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game Mệnh Thiên Tử chính thức open beta

Game Mệnh Thiên Tử chính thức open beta

Team XemGame | 30/07/2015 15:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Mệnh Thiên Tử

Mệnh Thiên Tử

Chiến thuật | November Game
Trang chủ Fanpage

Đúng 10h sáng ngày 30/7/2015, tựa game mobile chiến thuật đánh theo lượt Mệnh Thiên Tử đã chính thức mở cửa tiếp nhận người chơi vào tham gia.

 Với cốt truyện xuyên không dựa theo bộ manga Cậu Bé Rồng nổi tiếng 1 thời, người chơi sẽ được quay về thời kỳ Tam Quốc trong vai trò chủ tướng thống lĩnh thành trì, chiêu binh mãi mã, chinh chiến tứ phương để thay đổi lịch sử.

game-menh-thien-tu-ob-5.jpg (600×346)

Khi đăng nhập vào game, game thủ sẽ hết sức bất ngờ với bối cảnh xuyên không. Trong đó người chơi sẽ đóng vai một hành khách trên một chuyến bay định mệnh. Chiếc máy bay bất ngờ bị cuốn vào vòng xoáy thời gian và họ bị lạc vào thời Tam Quốc. Game thủ sẽ hóa thân thành một anh hùng thời Tam Quốc có cơ hội chiêu mộ các vị danh tướng như: Triệu Vân, Gia Cát Lượng để cùng mình chinh phục lãnh thổ. Càng lên cấp cao, người chơi sẽ mở ra được nhiều tính năng cũng như xây dựng được một đội quân hùng mạnh hơn để tranh ngôi bá chủ, giải cứu những mỹ nhân thời Tam Quốc như Điêu Thuyền, Lạc Thần, Đại Kiều, Tiểu Kiều…

game-menh-thien-tu-ob-2.jpg (600×344)

Điểm hấp dẫn của Mệnh Thiên Tử chính là càng chơi càng ghiền, các tính năng hấp dẫn lần lượt được mở rộng để người chơi thoả sức khám phá. Trong các cấp độ đầu, game thủ có thể cảm thấy nhàn rỗi bởi các hoạt động chỉ xoay quanh việc đánh trận, thăng cấp, mở thành và mở tính năng. Tuy nhiên càng lên các cấp độ cao, game xuất hiện nhiều hoạt động khá “dị” mà nhiều tựa game mobile khác không có. Ví dụ như tính năng Quá Quan Trảm Tướng cho phép NPC tự tăng lực chiến tương đương với người chơi. Theo đó game thủ phải biết vận dụng tư duy chiến thuật hợp lý, sắp xếp đội hình khắc chế giành chiến thắng các vị danh tướng. Nếu chỉ dựa vào lực chiến và “đô la thần chưởng” cũng khó lòng qua khỏi cửa ải khó nhằn này.

game-menh-thien-tu-ob-1.jpg (600×345)

Nhìn chung so với mặt bằng của các game chiến thuật mobile trên thị trường hiện nay, game Mệnh Thiên Tử thực sự là tựa game có cách chơi mới lạ, độc đáo và nhiều thử thách đối với game thủ Việt. Đặc biệt là đối với những người chơi gạo cội sành game chiến thuật, muốn “phá đảo” Mệnh Thiên Tử lại càng hứng thú hơn. Bên cạnh đó với ưu điểm nhiều quà tặng hỗ trợ tân thủ, chế độ chăm sóc khách hàng được nhà phát hành November Entertaiment đặt lên hàng đầu, Mệnh Thiên Tử chắc chắn sẽ làm hài lòng cộng đồng yêu thích game mobile tại Việt Nam.

Trang chủ: http://www.menhthientu.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/menhthientu.negabox

game-menh-thien-tu-ob-3.jpg (600×345)

game-menh-thien-tu-ob-4.jpg (600×345)

Mệnh Thiên Tử

Mệnh Thiên Tử

▪ Đánh giá: 9.5 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: November Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày