Trang chủ » Game mobile ‘bom tấn’ Chiến Thần Tam Quốc cập bến Việt Nam

Game mobile ‘bom tấn’ Chiến Thần Tam Quốc cập bến Việt Nam

Team XemGame | 12/11/2014 9:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như thông tin ban đầu chúng tôi có đưa thì game mobile “khủng” Chiến Thần Tam Quốc của công ty Chengyou và Kingsoft – Trung Quốc đang được một vài NPH Game Việt Nam hỏi mua. Thì bất ngờ vào chiều ngày 11/11/2014, đại diện NPH VTC Mobile đã lên tiếng xác nhận thông tin trên và bật mí game sẽ sớm đến tay game thủ Việt vào cuối năm nay.

[youtube]2xGMduIXJ_I[/youtube]

Chiến Thần Tam Quốc (CTTQ) có tên gọi gốc là Tam Quốc Chiến Thần dùng engine Unity 3D phát triển đồng thời hỗ trợ cả hai hệ điều hành Android và iOS. Do đó đồ họa của trò chơi này có phần ngang ngửa với game client chạy trên PC, giúp hiệu quả chiến đấu đẹp mắt, làm nổi bật phong cách tả thật của khung cảnh cũng như nhân vật.

CTTQ XG sd21w5q-1

Theo đó khi bắt đầu trải nghiệm CTTQ người chơi phải chọn 1 trong 3 hệ phái là Hào Kiệt, Nguyệt Vũ và Thiên Cơ để bắt đầu hành trình cứu quốc của mình.

– Hào Kiệt sở trường dùng vũ khí dài như Thương, Mâu, là các mãnh sĩ có máu nhiều, phòng cao cận chiến quần chiến. Tuy lực công không cao, nhưng không sợ nhiều kẻ địch bao vây tấn công.

– Nguyệt Vũ là thiếu nữ có chứa đầy linh lực thần bí, sử dụng cung tấn công xa, máu nhiều, né tránh cao, sở trường tấn công tầm xa là đặc điểm chính. Phối hợp với khống chế đóng băng có thể khiến địch trước mặt tan thành tro bụi.

– Thiên Cơ túc trí đa mưu, sở trường sử dụng tấn công tập thể từ xa, đừng xem thường quạt trong tay, tấn công cao, bạo kích cao là đặc điểm tấn công chính.

CTTQ XG sd21w5q-2

Về lối chơi thì CTTQ áp dụng hình thức vượt ải, phó bản trong dòng game nhập vai truyền thống đề làm nổi bật yếu tố ARPG của mình. Vì vậy để giành chiến thắng trong PvP hay chinh phục mọi cửa ải PvE thì người chơi buộc phải rèn luyện trang bị tốt cho nhân vật và vận dụng các yếu tố kỹ năng nội tại của môn phái, chiến hồn (dạng kỹ năng thừa kế từ danh tướng Tam Quốc) linh hoạt. Lại nói thêm về tính năng PvP thì CTTQ mang đến 2 dạng chiến đấu là PvP tập thể và PvP cá nhân thông qua hệ thống đấu chiến trường và đấu trường đa dạng. Đặc biệt ngoài việc vượt ải, đi phó bản, làm nhiệm vụ ra thì người chơi cũng có thể sáng tạo hay gia nhập bang phái của mình trong ba nước lớn Ngụy – Thục – Ngô.

CTTQ XG sd21w5q-3

Trò chơi dự kiến sẽ sớm đến tay game thủ Việt vào khoảng cuối tháng 11 – đầu tháng 12/2014.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag