Trang chủ » Game mobile bom tấn Thương Khung Chi Kiếm sẽ ra mắt cuối tháng 8

Game mobile bom tấn Thương Khung Chi Kiếm sẽ ra mắt cuối tháng 8

Team XemGame | 01/08/2014 10:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Siêu phẩm game kiếm hiệp trên mobile này đang hoàn thành khâu Việt hóa và sẽ sớm ra mắt vào cuối tháng 8 tới với tên gọi Thần Kiếm 3D.

Thương Khung Chi Kiếm – game kiếm hiệp thuộc hạng “bom tấn” trên mobile đã được mua về Việt Nam hồi tháng 5 vừa qua. Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, SohaGame sẽ ra mắt sản phẩm này vào đầu tháng 9 tới với tên chính thức bản Việt hóa là Thần Kiếm 3D.

Thuong Khung XG gMO-1

Thương Khung Chi Kiếm là tựa game kiếm hiệp huyền ảo được phát triển bởi Linekong. Game được đánh giá rất cao tại thị trường Trung Quốc nhờ cơ chế chiến đấu linh hoạt, dứt khoát và đồ họa 3D cực đẹp. Thương Khung Chi Kiếm có đồ họa 3D khóa góc nhìn, hỗ trợ độ phân giải HD.

Hình ảnh của game không thua kém những game PC ngày nay, các nhân vật và trường cảnh có thiết kế rất chi tiết với màu sắc đẹp, những hiệu ứng phức tạp như đổ bóng và ánh sáng được thực hiện tương đối tốt. Nói không ngoa rằng, Thương Khung Chi Kiếm 3D là một trong những game mobile thuộc hàng bom tấn hiện nay về đồ họa.

Thuong Khung XG gMO-2

Trong phiên bản Việt, ba môn phái xuất hiện đầu tiên bao gồm Thiên Nhẫn, Nga My và Côn Luân. Mỗi môn phái có những điểm đặc trưng và thuộc tính riêng, tạo nên sự cân bằng mà ít game mobile làm được. Gameplay của Thương Khung Chi Kiếm mang màu sắc hành động với cơ chế tấn công liên chiêu, quần kích rất đa dạng và đẹp mắt. Thêm vào đó là thời gian hồi chiêu ngắn khiến cho nhịp độ trận đấu được đẩy lên cao và kịch liệt hơn.

Thuong Khung XG gMO-3

Đi sâu vào gameplay của Thương Khung Chi Kiếm, game thủ sẽ tìm thấy vô vàn những nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau trên bản đồ rộng lớn. Người chơi có thể tham gia PvP cũng như PvE không giới hạn. Nhìn chung, Thương Khung Chi Kiếm là một trong số ít những game mobile có thể mang trọn vẹn trải nghiệm của thể loại MMORPG kiếm hiệp lên smartphone.

Một số hình ảnh trong game:

   Thuong Khung XG gMO-4

Thuong Khung XG gMO-5

Thuong Khung XG gMO-6

Thuong Khung XG gMO-7

 

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag