Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game mobile Đội Hình Siêu Sao ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Game mobile Đội Hình Siêu Sao ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Team XemGame | 29/04/2016 21:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đội Hình Siêu Sao

Đội Hình Siêu Sao

Bóng đá | Pocket Gems
Trang chủ Fanpage

Được biết, Đội Hình Siêu Sao là tựa game bóng đá trên di động, hội tụ đầy đủ hệ thống Bồi Dưỡng, Chiến Thuật, Xây Dựng Đội Hình,… người chơi sẽ đóng vai trò huấn luyện viên quản lý và phát triển đội bóng cho riêng mình.

https://youtu.be/5JBM5WP82bw

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì gMO Đội Hình Siêu Sao đã chính thức cập bến Việt Nam, và dự kiến sẽ chính thức phát hành vào ngày 04/05 sắp tới.

2game_28_4_DoiHinhSieuSao_1.jpg (960×355)

Được biết, Đội Hình Siêu Sao là tựa game bóng đá trên di động, hội tụ đầy đủ hệ thống Bồi Dưỡng, Chiến Thuật, Xây Dựng Đội Hình,… người chơi sẽ đóng vai trò huấn luyện viên quản lý và phát triển đội bóng cho riêng mình.

Kết hợp giữa quy tắc truyền thống của tranh tài cầu trường và các hệ thống kinh điển của gMO thẻ bài, hiệu ứng âm thanh hứng khởi, các thẻ bài cầu thủ siêu sao nhất hành tinh, chắc chắn sẽ mang lại những trận đấu sảng khoái và cực kỳ thú vị.

2game_28_4_DoiHinhSieuSao_2.jpg (500×844)

Trên thị trường hiện nay, các gMO thể loại bóng đá khá nhiều, tuy nhiên các sản phẩm đều bị đồng hóa quá nhiều, dẫn đến việc thiếu tính sáng tạo và mới mẻ trong cách chơi, cũng không mang lại trải nghiệm chân thực và cảm giác thi đấu hứng khởi thực sự.

Đội Hình Siêu Sao với gameplay QTE thao tác tức thời và chế độ trận hình RPG, game thủ sẽ được trải nghiệm trực tiếp các pha truyền bóng, đột phá, sút bóng, … phát kĩ năng, chọn góc sút, … mang lại trải nghiệm thú vị và chân thực ngay cả khi tham gia phó bản hay PK hứng khởi khi tham gia PvP

2game_28_4_DoiHinhSieuSao_3.jpg (367×591)

Để game thủ trải nghiệm chân thực, mô hình kỹ năng QTE đã khắc họa sát thực các kĩ năng của các cầu thủ siêu sao nhất hành tinh, chiêu đột phá của Drogba, chiêu Sút bạo kích của Robin van Persie, chiêu Robben nhảy cầu của Arjen Robben,…

Không chỉ có vậy, việc “bài binh bố trận” mang lại cảm giác hồi hộp và hứng khởi khi chiến đấu, thể hiện rõ rệt quan hệ giữa tỷ lệ khống chế bóng và phòng ngự, game thủ sử dụng chiến thuật nào cho đội hình của mình đều ảnh hưởng trực tiếp tới số lần tấn công hoặc sức mạnh phòng ngự, góp phần tái hiện lại hình ảnh thi đấu cầu trường mưu trí muôn hình vạn trạng!

2game_28_4_DoiHinhSieuSao_4.jpg (500×893)

Để thử thách các vòng đấu loại cao cấp hơn, game thủ cần một HLV mưu trí song toàn, từ việc kiếm thu nhập cho đội hình thông qua việc xây dựng sân bóng, cho tới bồi dưỡng và tìm kiếm cầu thủ mới, rao bán các cầu thủ không tái ký hợp đồng,… xây dựng một đội hình siêu sao ngày càng lớn mạnh! Ở các giai đoạn trưởng thành, game thủ có thể chiêu mộ các cầu thủ siêu sao hành tinh, tạo dựng đội hình cho riêng mình.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/dhss2016/

Đội Hình Siêu Sao

Đội Hình Siêu Sao

▪ Đánh giá: 6.8 sao (35 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Pocket Gems

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày