Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game mobile Final Fantasy Awakening công bố những hình ảnh Việt hóa hoàn chỉnh

Game mobile Final Fantasy Awakening công bố những hình ảnh Việt hóa hoàn chỉnh

Team XemGame | 14/10/2017 10:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

NPH DreamGame mới đây vừa công bố những hình ảnh Việt hóa hoàn chỉnh của game mobile nhập vai đánh theo lượt xứ Nhật mang tên Final Fantasy Awakening.

Final Fantasy Awakening sở hữu cho mình một thế giới ảo đồ sộ, xây dựng bởi những tình tiết cốt truyện chặt chẽ đan xen dàn nhân vật mang cá tính đặc biệt riêng. Đặc biệt trò chơi này còn giữ nét đặc trưng riêng của dòng game nhập vai hành động chiến đấu theo lượt đậm chất J-RPG, từ những pha nhào lộn trên không đến lối đánh áp sát xả skill liên hoàn đẩy cao trào trận đấu lên cao.

Và điều khiến người chơi Final Fantasy Awakening ấn tượng hơn nữa chính là giao diện game dễ nhìn, các phím bấm ảo dễ thao tác, cùng hình ảnh 3D về nhân vật, trang phục sắc nét, hiệu ứng chiến đấu sống động đến mức khó tin. Những màn khói lửa, bom đạn ngập tràn màn hình, hay những pha di chuyển né đòn, nấp, phản công mượt mà thực sự đã thổi sức sống thêm trò chơi.

Qua đó khi tham gia vào game mobile Final Fantasy Awakening bạn được phép tùy ý xây dựng đội hình với hệ thống  độc đáo cùng số lượng anh hùng vô cùng đông đảo. Bạn có thể thu thập những anh hùng mới bằng cách triệu hồi hoặc thu thập mảnh ghép từ màn chơi để dần dần chiêu mộ cho họ. Bên cạnh đó mỗi anh hùng đều có thể trang bị vật dụng hay vũ khí để gia tăng chỉ số hoặc sử dụng những nguyên vật liệu nhất định để nâng cấp thuộc tính, kỹ năng, góp phần giúp cho cả đội hình mạnh mẽ hơn.

Như vậy sau khi ra mắt phiên bản tiếng Anh tại thị trường Đông Nam Á thì cuối cùng Final Fantasy Awakening đã ưu ái khi cung cấp hẳn một máy chủ và ngôn ngữ tiếng Việt dành riêng cho các người chơi tại việt Nam. Dự kiến trò chơi này sẽ mở cửa vào giữa tháng 10/2017 này cho cả 2 hệ điều hành phổ biến là Android và IOS.

Trang chủ https://ffawakeningvn.aseugame.com

Final Fantasy Awakening

Final Fantasy Awakening

▪ Đánh giá: 8.0 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: DreamGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày