Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game mobile Lục Long Tranh Bá 3D nhá hàng hình ảnh Việt hóa

Game mobile Lục Long Tranh Bá 3D nhá hàng hình ảnh Việt hóa

Team XemGame | 26/03/2016 12:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được biết Lục Long Tranh Bá 3D đã được NPH VNG Việt hóa thành công và dự kiến sớm ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 4/2016 tới.

https://youtu.be/XrwgAGpZ96o

Lục Long Tranh Bá 3D thuộc thể loại game mobile online nhập vai hành động 3D có đề tài lịch sử quốc chiến được phát triển bởi công ty Loong – Trung Quốc và do VNG vận hành tại Việt Nam. Do đó khi tham gia vào game người chơi sẽ có cơ hội tranh đấu với những danh tướng đương thời, thông qua một nền tảng đồ họa chất lượng và một nội dung gameplay đặc sắc.

2game_game_mobile_luc_long_tranh_ba_3d_mobile_4.jpg (960×540)

2game_game_mobile_luc_long_tranh_ba_3d_mobile_5.jpg (960×540)

2game_game_mobile_luc_long_tranh_ba_3d_mobile_7.jpg (960×540)

Game hiện có 4 lớp chính bao gồm Phá Quân chuyên sử dụng đại đao, Thương Long chuyển sử dụng trường thương, Thiên Hoàng chuyển sử dụng pháp trượng, và Cửu Diệu chuyên sử dụng cung.

Cơ chế thiết lập nghề nghiệp có đôi chút khác biệt so với những sản phẩm MMORPG truyền thống, ví như Thương Long là một nghề nghiệp có công kích pháp thuật ở cự li gần, biến hóa khác thường. Qua đó, người chơi có thể thử sức với một cơ chiến đấu hấp dẫn, đa dạng phương hướng phát triển nhân vật.

2game_game_mobile_luc_long_tranh_ba_3d_mobile_6.jpg (960×540)

2game_game_mobile_luc_long_tranh_ba_3d_mobile_9.jpg (960×540)

Trên phương diện đồ họa, trò chơi càng làm vừa lòng người chơi khi có cách thiết kế full 3D, tự do xoay chuyển camera tương tự với những sản phẩm MMORPG truyền thống trên PC. Các mô hình công trình kiến trúc và nhân vật được xây dựng rõ nét, công phu về mặt cử động và hiệu ứng phức tạp khi chiến đấu, tạo ra cảm giác chân thực và khốc liệt. Người chơi sẽ được phiêu lưu qua nhiều vùng đất, tham gia những chiến trường quy mô với sự hiện diện của hàng trăm, hàng nghìn nhân vật đồng lúc.

2game_game_mobile_luc_long_tranh_ba_3d_mobile_1.jpg (960×355)

2game_game_mobile_luc_long_tranh_ba_3d_mobile_8s.jpg (960×540)

Thêm vào đó Lục Long Tranh Bá 3D còn chú trọng tới khả năng giao lưu xã hội của người chơi khi trải nghiệm trong thế giới rộng lớn, bằng cách đưa vào hệ thống voice chat hết sức tiện lợi, cho phép người chơi tức thì tức khắc liên lạc với bằng hữu để vạch chiến lược lúc PVP hay đơn giản hơn là tán gẫu cho vui khi đang rảnh rỗi.

Ngoài ra người chơi sẽ còn được khám phá nhiều hệ thống đa dạng như thu thập thẻ bài danh tướng, hệ thống thần vũ với những đôi cánh hoa lệ, hệ thống tọa kỵ cực cool, hệ thống thần khí đem lại sức mạnh vô song…v…v…

Hóng game ngay tại https://www.facebook.com/lltb3d

Lục Long Tranh Bá 3D

Lục Long Tranh Bá 3D

▪ Đánh giá: 6.1 sao (68 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Hope

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày