Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game mobile mới Đại Thánh Phục Yêu sắp ra mắt game thủ Việt

Game mobile mới Đại Thánh Phục Yêu sắp ra mắt game thủ Việt

Team XemGame | 07/06/2016 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đại Thánh Phục Yêu

Đại Thánh Phục Yêu

Nhập vai | Đang cập nhật
Trang chủ Fanpage

Như vậy, sau rất nhiều đồn đoán, tựa game Monkey King (Nhiệt Huyết Đại Thánh) đã chính thức được NPH 568E mua về và phát hành tại Việt Nam trong tháng 6 này với tên gọi Đại Thánh Phục Yêu.

Đại Thánh Phục Yêu (tên gốc là Nhiệt Huyết Đại Thánh) là tựa gMO thể loại hành động nhập vai 3D, đề tài Tây Du đầu tiên tại Việt Nam, sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 6 này.

2game_1_6_DaiThanhPhucYeu_1.jpg (800×450)

Chính thức được mang về Việt Nam bởi NPH 568E, có thể nói Đại Thánh Phục Yêu là một sản phẩm vô cùng đặc biệt, bởi sản phẩm này chưa hề được phát hành tại đất nước quê nhà Trung Quốc, và game thủ Việt chính là những người đầu tiên có cơ hội được chạm tay vào tựa game tái hiện một cách hoàn hảo và chân thực thế giới Tây Du này.

2game_1_6_DaiThanhPhucYeu_2.jpg (800×451)

2game_1_6_DaiThanhPhucYeu_3.jpg (800×451)

Là sản phẩm nhập vai đề tài Tây Du đầu tiên tại Việt Nam, Đại Thánh Phục Yêu ngoài việc sử dụng cốt truyện kinh điển, hệ thống nhân vật và quái bám sát cốt truyện ban đầu, Đại Thánh Phục Yêu còn hứa hẹn mang đến một hệ thống gameplay phong phú, kết hợp với nền đồ họa được xây dựng trên công nghệ Unity 3D tân tiến nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại, đảm bảo mang đến cho game thủ một trải nghiệm chiến đấu mãn nhãn với hiệu ứng bắt mắt, kĩ năng hoa lệ, tương tác cộng đồng và hệ thống PK phong phú, đem lại những trải nghiệm thị giác vô cùng thú vị.

2game_1_6_DaiThanhPhucYeu_4.jpg (800×450)

2game_1_6_DaiThanhPhucYeu_5.jpg (800×452)

Không chỉ mang trong mình đầy đủ những tính năng của một tựa game ARPG thường thấy, đến với Đại Thánh Phục Yêu, điều game thủ chắc chắn không thể bỏ qua đó chính là hệ thống biến thân vô cùng mới lạ.

Đặc biệt, ngoài việc tướng chính có thể biến thân thành các thần tướng khác như Na Tra, Ngưu Ma Vương, v.v… trong suốt quá trình chiến đấu, game thủ còn có thể sở hữu các kĩ năng đặc biệt của các thần tướng – một việc vô cùng hữu ích để có thể giành chiến thắng trong bất kì trận chiến nào.

2game_1_6_DaiThanhPhucYeu_6.jpg (800×451)

Có thể nói, giữa một rừng các tựa game gMO với lối chơi vô cùng “hại não” hiện nay, Đại Thánh Phục Yêu không chỉ mang đến một món ăn mới lạ cho game thủ Việt mà còn phần nào đó gợi nhớ lại một mảng kí ức không thể nào quên, khi ngày ngày “ngóng” ti vi dõi theo từng bước chân của 4 thầy trò Đường Tăng.

Bao giờ sản phẩm này sẽ chính thức ra mắt? Tựa gMO này có gì hấp dẫn? Chúng ta hãy cùng chờ đợi trong những bài viết tiếp theo.

Fanpage: https://www.facebook.com/daithanhphucyeu/
Langding page: http://daithanh.568play.vn/teaser/

Đại Thánh Phục Yêu

Đại Thánh Phục Yêu

▪ Đánh giá: 9.8 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Đang cập nhật

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày