Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game mobile quản lý bóng đá Đội Hình Siêu Sao cập bến Việt Nam

Game mobile quản lý bóng đá Đội Hình Siêu Sao cập bến Việt Nam

Team XemGame | 29/04/2016 14:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đội Hình Siêu Sao

Đội Hình Siêu Sao

Bóng đá | Pocket Gems
Trang chủ Fanpage

Theo thông tin XemGame ghi nhận được thì game mobile quản lý bóng đá Đội Hình Siêu Sao đã được một NPH Game lớn mua về Việt Nam thành công và dự kiến sẽ sớm đến tay người chơi vào tháng 5/2016 tới.

https://www.youtube.com/watch?v=5JBM5WP82bw&feature=youtu.be

Xưa nay, các thể loại game kiếm hiệp dù dưới bất kỳ hình thức nào cũng thu hút được sự chú ý của người chơi. Kể từ khi mô hình game thẻ bài ra đời với đại diện tiêu biểu là Dota càng khiến người chơi rơi vào một ma trận điên đảo, đặc biệt ở Thị trường Trung Quốc.

Kể từ đó, khi nhắc tới thẻ bài là người chơi sẽ liên tưởng đến các tựa game kiếm hiệp hay Tam Quốc hay ăn theo Dota hay những trận đánh trong Manga chẳng hạn. Ấy vậy mà trong thời đại bùng nổ của các game đánh nhau như vậy thì Đội Hình Siêu Sao ra đời và gần như phá vỡ những quan niệm về game thẻ bài là chỉ dành cho việc đánh lộn.

2game_27_4_DoiHinhSieuSao_1.jpg (750×444)

Đội Hình Siêu Sao là một game thuộc thể loại nhập vai ( RPG ) với cơ chế thẻ bài nhưng không hề có kiếm hiệp cũng như có lối đánh theo lượt thường thấy. Đây là một game lấy đề tài Thể thao mà cụ thể ở đây là môn thể thao vua – Bóng đá . Người chơi cũng không phải nhập vai vào một cầu thủ cố định nào mà sẽ nhập vai vào một người quản lý đội bóng.

2game_27_4_DoiHinhSieuSao_2.jpg (750×444)

​Đến đây người chơi sẽ liên tưởng rằng đây là một game quản lý đơn thuần. Nhưng không hoàn toàn như vậy. Trước khi nói đến lối chơi của tựa game này cần phải nói qua về đồ họa của game. Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2.5d với điểm nhấn là những phông màu tươi sáng và rực rỡ. Những họa tiết và bố cục trong game được thể hiện tốt, những chuyển động của cầu thủ rất uyển chuyển và mượt mà chứ không hề cứng ngắc. Tuy vậy vì là một game thể thao nên game khá ít những hiệu ứng tấn công hay kỹ năng, chỉ là ít thôi chứ không phải là không có.

2game_27_4_DoiHinhSieuSao_3.jpg (750×444)

Về phần lối chơi,  người chơi sẽ vào vai một người quản lý đội bóng và nhiệm vụ cần phải làm là chiêu mộ cũng như ký hợp đồng với các cầu thủ, sử dụng một chiến thuật thi đấu hợp lý, mua sắm những trang bị để hỗ trợ năng lực cho cầu thủ như giày, áo tập, nước tăng lực…

2game_27_4_DoiHinhSieuSao_4.jpg (750×444)

2game_27_4_DoiHinhSieuSao_7.jpg (750×444)

Tiếp theo thì công việc sẽ là của cầu thủ mà người chơi vừa tuyển mộ. Mô tuýp chơi của Đội Hình Siêu Sao là bạn sẽ lần lượt đụng mặt các đối thủ khác, càng về sau thì đường đến khung thành đối phương càng gian nan khi càng có nhiều cầu thủ che chắn. Chính vì vậy mới cần đến các vật phẩm cũng như tăng thêm các kỹ năng cho cầu thủ.

2game_27_4_DoiHinhSieuSao_6.jpg (499×444)

Cầu thủ sẽ tự động đưa bóng qua đối phương, mỗi lần vượt ải sẽ giảm một lượng năng lượng nhất định cho đến khi trước mặt là khung thành. Lúc này sẽ là lúc người chơi trực tiếp điều khiển cầu thủ của mình khi lựa chọn góc sút, lực sút và tỉ lệ thành công của cú sút cũng như việc có thể chọn kỹ năng sút cho cầu thủ để gia tăng khả năng chiến thắng.​

2game_27_4_DoiHinhSieuSao_5.jpg (750×444)

Nhìn chung thì Đội Hình Siêu Sao là một tựa game thẻ bài Giải trí khá hấp dẫn và khác biệt với các game thẻ bài khác. Người chơi ngoài việc vận dụng những kỹ năng quản lý thì cũng cần phải có một chiến thuật thi đấu thích hợp trong việc chọn góc sút và sút.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/dhss2016/

Đội Hình Siêu Sao

Đội Hình Siêu Sao

▪ Đánh giá: 6.8 sao (35 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Pocket Gems

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày