Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game mobile tiên hiệp Phong Tiên Quyết cập bến làng game Việt

Game mobile tiên hiệp Phong Tiên Quyết cập bến làng game Việt

Team XemGame | 17/06/2016 23:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong thời gian tới, cộng đồng game thủ Việt tiếp tục đón nhận một sản phẩm gMO tiên hiệp 2.5D có tên gọi Phong Tiên Quyết.

https://www.youtube.com/watch?v=dupFSkrf_pw

Phong Tiên Quyết có tên gốc Huyền Nữ Truyền Thuyết là tựa game online thuộc thể loại nhập vai (MMORPG), mở ra một thế giới Tiên hiệp rộng lớn, cho phép game thủ PK tự do với các hiệu ứng skill riêng biệt cực kì hoành tráng, tạo ấn tượng mạnh với game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hệ thống nghề nghiệp trong game bao gồm 03 lớp nhân vật chính sử dụng các loại vũ khí như Kiếm, Cung và Pháp Trượng. Mỗi nghề nghiệp đều sở hữu những bộ kỹ năng có khả năng tấn công diện rộng và hoành tráng. Số lượng các skill khá phong phú và đa dạng, cho phép người chơi nâng cấp và sử dụng linh hoạt trong chiến đấu.

2game_16_6_PhongTienQuyet_1.jpg (1280×720)

Phiêu lưu trong thế giới của Phong Tiên Quyết, người chơi sẽ được khám phá một thế giới tiện hiệp đầy màu sắc tươi sáng. Dù công nghệ đồ họa trong game không phải quá nổi bật, vẫn đi theo phong cách 2.5D truyền thống hoặc thậm chí bạn sẽ bắt gặp những động tác di chuyển và chiến đấu vẫn còn cứng nhắc.

2game_16_6_PhongTienQuyet_10.jpg (1280×720)

Nhưng nhìn chung so với nhiều game tiên hiệp, Phong Tiên Quyết cũng làm khá tốt yếu tố thẩm mỹ nhờ các hiệu ứng ánh sáng bắt mắt với game thủ. Bối cảnh trong game được thiết kế có tính mỹ thuật cao với tổng màu xanh làm chủ đạo, tạo nên vẻ đẹp của một thế giới tiên hiệp.

2game_16_6_PhongTienQuyet_8.jpg (1280×720)

Trong khi đó lối chơi của Phong Tiên Quyết sẽ là sự kết hợp của các chuỗi nhiệm vụ ngoài bản đồ và hệ thống phụ bản cực kỳ phong phú. Trong những cấp độ đầu tiên, game thủ sẽ dần được làm quen với rất nhiều hệ thống đặc thù như thú nuôi, dực vũ (cánh), cường hóa trang bị, bang hội, nhiệm vụ cốt truyện, nhiệm vụ hàng ngày…

2game_16_6_PhongTienQuyet_7.jpg (1280×720)

Có thể nói Phong Tiên Quyết  sẽ mang đầy đủ nhiều tính năng không thể thiếu của một game nhập vai trên mobile, nơi game thủ được tự do cày cuốc, phát triển cho nhân vật của mình.

2game_16_6_PhongTienQuyet_4.jpg (1280×720)

2game_16_6_PhongTienQuyet_9.jpg (1280×720)

Lối chơi của Phong Tiên Quyết tập trung nhiều vào các hệ thống phụ bản PvE bao gồm hàng chục bản đồ khác nhau để người chơi thử sức. Tham gia vượt ải, bạn có thể kiếm cho nhân vật vô số các loại trang bị khác nhau, đi kèm đó là các loại nguyên liệu cường hóa trang bị, nâng cấp cánh và thú nuôi,…

2game_16_6_PhongTienQuyet_6.jpg (1280×720)

2game_16_6_PhongTienQuyet_5.jpg (1280×720)

Với hệ thống auto tìm đường, auto chiến đấu hỗ trợ tận rang, người chơi không mất nhiều thao tác để trải nghiệm những pha chiến đấu 1vs1 hay số đông ở trong game, tất cả phụ thuộc nhiều vào chỉ số lực chiến.

2game_16_6_PhongTienQuyet_2.jpg (1280×720)

Ngoài hệ thống PvE, Phong Tiên Quyết cũng mở ra vô số các hoạt động PvP, các mini games hấp dẫn khác. Bên cạnh đó, trò chơi cũng hỗ trợ các tính năng xã hội ingame khá tốt, game thủ dễ dàng kết bạn, lập tổ đội, trò chuyện thông qua chức năng tin nhắn hoặc bang hội.

Fanpage: https://www.facebook.com/phongtienquyet/?fref=ts

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày