Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game mới Chiến Thiên Tích cập bến Việt Nam

Game mới Chiến Thiên Tích cập bến Việt Nam

Team XemGame | 25/02/2016 8:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin XemGame ghi nhận được thì Chiến Thiên Tích sẽ là tên gọi Việt hóa của game mobile online Dũng Giả Đấu Ác Ma sắp được NPH MECorp ra mắt tại Việt Nam.

https://youtu.be/eB0HaMsJknM

Được biết Chiến Thiên Tích là tựa game mobile online thuộc thể loại A-RPG 3D lấy bối cảnh thần thoại đang gây sốt tại thị trường Trung Quốc và Đài Loan, game hiện chạy tốt trên cả hai nền tảng iOS, Android và sắp ra mắt tại Việt Nam vào tháng 3/2016 tới.

2game_anh_game_chien_thien_tich_mobile_3.jpg (1200×628)

Cơ chế chiến đấu của game khá tự do, cho phép game thủ vùng vẫy giữa muôn trùng quái vật. Bằng những kỹ năng mà nhân vật có thể học được, bạn sẽ được thưởng thức những trường đoạn một chọi số đông vô cùng quyết liệt, máu lửa. Game tuy chưa phải đi theo hướng non-target hoàn toàn song các bộ kỹ năng hầu hết đều có hiệu ứng AOE diện rộng để mang đến cảm giác chặt chém khá đã tay.

2game_anh_game_chien_thien_tich_mobile_2.jpg (1200×628)

Điểm cộng lớn nhất của Chiến Thiên Tích nằm ở đồ họa 3D cho phép game thủ tự do thay đổi góc nhìn 360 giúp quan sát nhân vật của mình chiến đấu một cách rõ ràng và đẹp mắt nhất. Game đi theo phong cách thiết kế Chibi mang hơi hướm từ các dòng game online của Hàn Quốc. Các chi tiết từ bối cảnh, nhân vật, các loại trang bị hay các loại quái vật trong game khá đa dạng, sống động kết hợp với các hiệu ứng ánh sáng ấn tượng đã tạo nên cảm giác mãn nhãn dành cho game thủ.

Trang chủ http://chien.mobo.vn/
Hóng game tại https://www.facebook.com/chienthientich.mecorp

2game_21_12_dung_gia_ac_ma_5.jpg (1280×720)

2game_21_12_dung_gia_ac_ma_2.jpg (1280×720)

Chiến Thiên Tích

Chiến Thiên Tích

▪ Đánh giá: 4.8 sao (54 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: MECorp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày