Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game mới Chiến Tướng sắp ra mắt game thủ Việt

Game mới Chiến Tướng sắp ra mắt game thủ Việt

Team XemGame | 07/06/2016 16:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chiến Tướng được xây dựng với lối chơi hành động chặt chém màn hình ngang, khá giống với huyền thoại Tam Quốc Chí ngày xưa trên hệ máy game thùng.

Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, game mobile Chiến Tướng sắp được NPH Aivo cho ra mắt tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, game vẫn còn đang trong quá trình Việt hóa, chạy thử nghiệm nội bộ và sửa chữa những lỗi nhỏ còn tồn đọng.

2game_7_6_ChienTuong_1.png (851×315)

Chiến Tướng được xây dựng với lối chơi hành động chặt chém màn hình ngang, khá giống với huyền thoại Tam Quốc Chí ngày xưa trên hệ máy game thùng. Quen mà lạ, game được thêm thắt những yếu tố hiện đại, cách tân phong cách trong thiết kế hệ thống nhân vật, xây dựng nên một thế giới quan trẻ trung, có chất hoạt họa thú vị thay vì phong cách chân thực, tăm tối.

2game_7_6_ChienTuong_2.gif (480×270)

Với cơ chế chiến đấu hành động màn hình ngang kiểu cổ điển, người chơi sẽ thông qua các phím ảo trên màn hình cảm ứng để di chuyển và sử dụng kỹ năng tấn công, đồng thời có thể triệu hoán tiểu đệ đến trợ chiến.

Phương thức thao tác điều khiển rất dễ quen tay và phù hợp với các thiết bị thông minh, với mỗi lớp nhân vật được lựa chọn sẽ có cách thức kết hợp chuỗi ra đòn khác nhau.

Tham gia vào Chiến Tướng, người chơi sẽ lần lượt được chơi ở các map phụ bản với độ khó tăng dần. Các map phụ bản được thiết kế khá đơn giản và ngắn, nhân vật gần như sẽ chỉ phải tiêu diệt hết quái vật ở trong map trong khoảng 4, 5 lượt chứ không có nhiều đặc điểm phụ như thức ăn để hồi máu, vũ khí phụ…

2game_7_6_ChienTuong_3.gif (480×270)

Tất nhiên, sau khi vượt các map phụ bản, người chơi sẽ nhận được lượng kinh nghiệm và tiền tương ứng. Khi tham gia vào các map phụ bản này thì nhân vật sẽ bị mất đi điểm thể lực, lượng thể lực này sẽ dần được tăng thêm theo thời gian.

Hiện tại, chưa có quá nhiều thông tin liên quan tới Chiến Tướng được hé lộ, tuy nhiên dự kiến game sẽ chính thức ra mắt ngay trong tháng 6 này.

Fanpage: https://www.facebook.com/chientuongmobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày