Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game mới Diệp Vấn Online cập bến Việt Nam

Game mới Diệp Vấn Online cập bến Việt Nam

Team XemGame | 19/05/2016 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin XemGame ghi nhận được thì webgame nhập vai chủ đề võ hiệp Diệp Vấn Online đã được NPH VTC Game mua về Việt Nam thành công và dự kiến sớm ra mắt game thủ vào tháng 6/2016 tới.

https://youtu.be/PypBLEH91NI

Diệp Vấn Online thuộc thể loại MMORPG 2.5D có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Fanyue và do VTC Game vận hành độc quyền tại Việt Nam. Trò chơi được dựa trên bộ phim điện ảnh Băng Phong: Trùng Sinh Chi Môn được ra mắt công chúng hồi năm 2014, cải biên các sự kiện lịch của thời Minh và xây dựng nên một thế giới võ hiệp lôi cuốn, đưa người chơi nhập vai vào một câu chuyện thú vị, trở thành một ngự tiền thị vệ xuất sắc.

2game_webgame_diep_van_online_vtc_7.jpg (1437×719)

Thay vì hệ thống nghề nghiệp cố định cổ điển, trò chơi đưa ra khái niệm hệ thống băng hiệp, cho phép người chơi tự do phát triển theo năng lực và hoàn thân mà mình mong muốn. Mỗi băng hiệp sẽ được phỏng theo các nhân vật như Hạ Anh, Nguyên Long, Tát Ngao, và Đỗ Tiểu Mỹ,…v…v…mỗi người đều có kỹ năng riêng biệt và thông thạo những dạng binh khí khác nhau. Và trong suốt quá trình trải nghiệm đó người chơi sẽ ngày càng lấy được nhiều thân phận băng hiệp, thăng cấp và nâng phẩm chất của họ lên cao còn mở ra hệ thống chòm sao, kích hoạt thần binh nhằm tăng cường thuộc tính chiến đấu.

2game_webgame_diep_van_online_vtc_5.jpg (1424×714)

2game_webgame_diep_van_online_vtc_6.jpg (1422×705)

Bên cạnh hệ thống băng hiệp mới lạ, người chơi còn cần tới hệ thống quang võ có tác dụng chính để tăng cường thuộc tính cho nhân vật. Ta có thể coi quang võ tương tự với một dạng pháp bảo, có thể phát triển lên tới 10 cấp độ, thay đổi hình dạng mới ở mỗi cấp và có tác động cả diện mạo của nhân vât. Bên cạnh đó game Diệp Vấn online cũng có hệ thống danh tướng thay thế cho pet, đảm nhiệm vai trò trợ thủ đắc lực của người chơi trong quá trình chiến đấu. Các danh tướng trong game có sự phong phú và đa dạng về thiết kế diện mạo lẫn năng lực, có thể tăng trưởng bằng vật phẩm đặc thù.

2game_webgame_diep_van_online_vtc_3.jpg (1425×719)

2game_webgame_diep_van_online_vtc_4.jpg (1423×706)

Ngoài ra nền tảng đồ họa của game cũng khá đẹp mắt với những hình ảnh chi tiết cho dù chỉ là một webgame. Hệ thống các trường cảnh cũng được phác họa rất đẹp mắt và đậm tính nghệ thuật, giúp tạo nên một thế giới lịch sử cổ trang đầy bí ẩn để người chơi khám phá. Không những được chiến đấu với con người, game thủ sẽ còn được du ngoạn tới những địa điểm đậm chất tiên cảnh, cổ quái và chinh phục các dạng yêu ma. Cùng với những nội dung PVE hấp dẫn, người chơi còn có thể tiến hành PVP, so tài với nhau thông qua nhiều hoạt động thú vị như Đại Loạn Đấu, Chiến Trường Quần Hùng, Long Hổ Đấu…

2game_webgame_diep_van_online_vtc_1.jpg (1426×717)

2game_webgame_diep_van_online_vtc_2.jpg (1423×715)

Về phía NPH, đại diện VTC Game chia sẻ: “Nơi đây võ học được đề cao, tinh thần nghĩa hiệp được thể hiện, thần thái anh hùng khó lẫn vào đâu,…tất cả đều là những điều mà cộng đồng game thủ đang cần ở một sản phẩm game online. Và cũng từ đó, chúng tôi quyết tâm đem tựa game này đến tay game thủ Việt trong thời gian tới.

2game_webgame_diep_van_online_vtc_anh_nen.jpg (1500×1000)

Với những tinh hoa võ học được thừa hưởng từ các tác phẩm Diệp Vấn – đây chắc chắn sẽ là tựa game đỉnh nhất hè này. Và tất nhiên, cơ hội trở thành “Diệp Vấn” trong mắt các bạn gái của game thủ cũng không còn quá xa vời. Hãy cùng chúng tôi đảo qua một số hình ảnh của tựa Game “Diệp Vấn” sắp ra mắt này nhé“.

Trang chủ china http://bfx.yy.com/
Hóng game Tại đây

Diệp Vấn Online

Diệp Vấn Online

▪ Đánh giá: 5.1 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày