Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game mới Huyền Thoại Dota cập bến Việt Nam

Game mới Huyền Thoại Dota cập bến Việt Nam

Team XemGame | 07/09/2015 18:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Huyền Thoại Dota

Huyền Thoại Dota

Nhập vai | Soha Game
Trang chủ Fanpage

Game mobile online Huyền Thoại Dota sẽ được Soha Game phát hành tại Việt nam trong tháng 9/2015 này.

Không giống với nhiều tựa game mobile online khác lấy cảm hứng từ chủ đề DotA, Huyền Thoại DotA có lối chơi hành động nhập vai kết hợp phong cách MOBA quen thuộc với người chơi Việt.

game-huyen-thoai-dota-1.jpg (1280×800)

Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, mọi hình ảnh trong game đều được chăm chút tỉ mỉ nhờ hiệu ứng ánh sáng và màu sắc phối hợp hết sức hài hòa. Đúng với tên gọi của mình các nhân vật trong game có tạo hình y hệt với những vị tướng quen thuộc trong game DotA.

game-huyen-thoai-dota-2.jpg (1280×800)

Về lối chơi, Huyền Thoại DotA sẽ được xây dựng thiên nhiều về lối chơi MOBA đang rất được ưa chuộng. Không những thế game còn kết hợp nhiều chế độ chơi đa dạng như Vượt Ải, Đấu Trường, So Tài… Với mỗi chế độ chơi lại có những cách chơi khác nhau mà người chơi phải trải nghiệm mới thấy được sự hấp dẫn mà Huyền Thoại DotA mang lại.

game-huyen-thoai-dota-3.jpg (1125×900)

game-huyen-thoai-dota-4.jpg (1280×800)

Đối với các trận chiến trong Huyền Thoại DotA, game thủ sẽ phải chủ động và tương tác nhiều hơn. Để đưa ra chiến thuật hợp lý, người chơi chạm từng đơn vị tướng riêng nhằm chỉ đạo và kích hoạt kỹ năng của họ. Đây sẽ là lần đầu tiên người chơi được điều khiển 5 vị tướng cùng 1 lúc, các chiến thuật phải được đưa ra nhanh chóng và có những tính toán từ trước khi trận đấu bắt đầu. Lựa chọn tung skill đúng thời điểm, di chuyển thông minh và điều khiển tướng thích hợp chính là mấu chốt làm nên chiến thắng trong Huyền Thoại DotA.

Huyền Thoại Dota

Huyền Thoại Dota

▪ Đánh giá: 7.1 sao (15 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Soha Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày