Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game mới Lục Địa Rồng mobile chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Game mới Lục Địa Rồng mobile chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Team XemGame | 15/06/2016 18:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin XemGame ghi nhận thì game mobile online Lục Địa Rồng sắp được NPH Vega ra mắt thị trường Việt Nam ngày 21/06/2016.

https://www.youtube.com/watch?v=oLgT0EMGSdU

https://www.youtube.com/watch?v=i7D-xIZCD20

Nếu là một game thủ với tình yêu MU Online sâu đậm thì bạn không nên bỏ qua Lục Địa Rồng. Game có đầy đủ trang bị, cánh, kỹ năng, vật phẩm gần giống với phiên bản gốc MU Online, kèm theo đó các tính năng như Bang Hội Chiến, Tổ Đội Chiến, Vượt Icarus, Đấu trường, Thần Khí…quen thuộc.

Và không chỉ có cốt truyện sáng tạo từ lục địa MU, Lục Địa Rồng còn là game MMORPG siêu nhẹ trên di động, tương thích với mọi đời máy, dù bạn có sở hữu con “dế khủng” hay một “cục gạch cổ lỗ sĩ” miễn là hệ điều hành Android, iOS hoặc Windows Phones là bạn có thể phiêu lưu vào thế giới MU.

2game_luc_dia_rong_mobile_4s.jpg (960×960)

Ngoài ra bạn không cần phải là đại gia để sở hữu thần binh lợi khí, hay để được vinh danh trong TOP đấu trường, vì game Lục Địa Rồng luôn phát Kim Cương (đơn vị tiền tệ cao cấp trong game) mỗi ngày và theo các sự kiện để game thủ có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng và đua thứ hạng.

2game_luc_dia_rong_mobile_3s.jpg (960×960)

Trước mắt Lục Địa Rồng mang tới cho người chơi 3 lớp nhân vật để lựa chọn và có những điểm mạnh riêng về thiên về Sức, Nhanh hoặc Trí. Mỗi class đều có khả năng chiến đấu riêng với nhiều kỹ năng độc đáo, qua đó người chơi cũng dễ dàng chọn cho mình một nhân vật phù hợp với sở thích.

Trong khi đó lối chơi trong Lục Địa Rồng nghiêng về thể loại nhập vai lai chiến thuật là chính. Cụ thế các trận đánh trong game được tường thuật theo dạng auto và mô phỏng trận đánh dưới đồ họa RPG 2D hạn hẹp về map di chuyển (tương tự với game Tình Võ Lâm). 

2game_luc_dia_rong_mobile_1s.png (640×360)
2game_luc_dia_rong_mobile_2s.png (640×360)

Đặc biệt Lục Địa Rồng có tính năng tự động chiến đấu 24/7, dù người chơi có tắt máy hay online thì trận chiến trong game vẫn sẽ diễn ra liên tục không ngừng nghỉ. Dù bạn có bận trăm công nghìn việc không thể online thường xuyên thì vẫn sẽ nhận được kinh nghiệm, vàng và trang bị ngon mỗi khi vào game.

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdiarong
Trang chủ game: http://rong.gaba.vn/

Lục Địa Rồng

Lục Địa Rồng

▪ Đánh giá: 8.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Auto

▪ Nhà phát hành: Vega

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày