Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game mới Manga Huyền Thoại cập bến Việt Nam

Game mới Manga Huyền Thoại cập bến Việt Nam

Team XemGame | 11/05/2016 15:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Manga Huyền Thoại là tựa game mobile online mới cập bến làng game Việt với đồ họa dễ thương và lối chơi nhập vai đơn giản, nhiều tính năng phong phú.

https://youtu.be/t9kTP8jz_2Q

Manga Huyền Thoại là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai có đề tài thần thoại châu Âu. Game đưa người chơi đến thế giới của thiên thần và ác quỷ và người chơi sẽ lựa chọn cho mình một trong hai lớp nhân vật Chiến Binh và Pháp Sư để cùng bước vào hành trình tiêu diệt quỹ dữ, đem lại hòa bình cho thế giới.

2game_choi_thu_manga_huyen_thoai_mobile_1.jpg (1280×720)

2game_choi_thu_manga_huyen_thoai_mobile_2.jpg (1280×720)

Điểm qua về lối chơi, Manga Huyền Thoại vẫn sẽ giữ nguyên những giá trị truyền thống của một game nhập vai trên nền tảng Mobile, đó là hệ thống level, hệ thống kỹ năng, hệ thống Guild, hệ thống trang bị bao gồm các tính năng cường hóa, khảm nạm giúp tăng thuộc tính, hệ thống Chiêm tinh gia tăng thuộc tính cho nhân vật, hệ thống Cánh, thú cưỡi, Pet…đều cho phép người chơi tùy biến một cách chuyển sâu. Đây có thể nói là một đặc điểm sẽ hấp dẫn game thủ tìm hiểu và đi sâu hơn vào nội dung của trò chơi.

2game_choi_thu_manga_huyen_thoai_mobile_4.jpg (1280×720)

2game_choi_thu_manga_huyen_thoai_mobile_5.jpg (1280×720)

Sở hữu một lối chơi đơn giản, Manga Huyền Thoại không phải là một tựa game đòi hỏi quá nhiều thao tác của người chơi, tất cả đều dựa chủ yếu vào Auto. Game sử dụng các hình thức làm nhiệm vụ theo cốt truyện đánh quái, săn Boss và tham gia phụ bản để nhân vật có thể kiếm điểm kinh nghiệm, vàng và các trang bị, đá cường hóa,…Game cung cấp rất nhiều loại phụ bản đơn, phụ bản tổ đội để người chơi trải nghiệm. Hoặc bạn cũng có thể tham gia các hoạt động lớn như Đấu trường, Viễn Chinh, Khiêu Chiến, Boss Thế Giới để tự mình thỏa sức PvP, PK với bạn bè và người chơi khác trên thế giới ảo.

2game_choi_thu_manga_huyen_thoai_mobile_6.jpg (1280×720)

2game_choi_thu_manga_huyen_thoai_mobile_7.jpg (1280×720)

Điểm nhấn lớn nhất của Manga Huyền Thoại có lẽ nằm ở nền đồ họa 2.5D mang tông màu đậm chất Manga với các thiết kế nhân vật dựa trên phong cách Chibi dễ thương. Tổng thể thì game mang một giao diện đơn giản, mang gam màu tươi sáng, phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính đều có thể trải nghiệm. Mặc dù không phải là một game mobile có công nghệ đồ họa tân tiến vì cử động nhân vật còn khá cứng nhưng Manga Huyền Thoại lại gây thích thú nhờ các hiệu ứng ánh sáng toát ra từ những chiêu thức của nhân vật.

2game_choi_thu_manga_huyen_thoai_mobile_8.jpg (1280×720)

2game_choi_thu_manga_huyen_thoai_mobile_9.jpg (1280×720)

Nhìn chung Manga Huyền Thoại không phải là một sản phẩm có lối chơi quá mới lạ nhưng nếu game thủ muốn tìm đến một game nhập vai trên mobile có đồ họa dễ thương, tính cày cuốc đơn giản với nhiều tính năng PvE, PvP, PK phong phú thì trò chơi hoàn toàn đáp ứng được.

Game sẽ được NPH VTC Mobile giới thiệu trong thời gian sắp tới!

Hóng game tại https://www.facebook.com/manga.scoin.vn

2game_choi_thu_manga_huyen_thoai_mobile_10.jpg (1280×720)

2game_choi_thu_manga_huyen_thoai_mobile_11.jpg (1280×720)

2game_choi_thu_manga_huyen_thoai_mobile_12.jpg (1280×720)

Manga Huyền Thoại

Manga Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 5.0 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày