Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game mới Tam Quốc Chí Tôn ra mắt game thủ Việt

Game mới Tam Quốc Chí Tôn ra mắt game thủ Việt

Team XemGame | 26/08/2015 19:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tam Quốc Chí Tôn

Tam Quốc Chí Tôn

Nhập vai lai chiến thuật | VGV
Trang chủ Fanpage

Game nhập vai đánh theo lượt Tam Quốc Chí Tôn vừa được NPH mới VGV tiến hành thử nghiệm nội bộ vào hôm 26/8/2015 và dự kiến sớm ra mắt làng game Việt vào đầu tháng 9/2015 tới.

Tam Quốc Chí Tôn thuộc thể loại webgame nhập vai lai chiến thuật lấy bối cảnh Tam Quốc. Cơ chế chiến đấu trong game được xây dựng theo hướng đánh theo lượt (turn-based) dựa trên trận hình có sẵn. Trong trận đấu các nhân vật sẽ tự động tấn công mục tiêu và người chơi sẽ thể can thiệp vào. Bên cạnh nhân vật chính, người chơi sẽ có thể chiêu mộ thêm các chiến tướng thời Tam Quốc vào đội hình của mình. Điều đặc sắc là trong Tam Quốc Chí Tôn, người chơi có thể kết hợp các chiến tướng để gia tăng sức mạnh, tăng cấp độ cho các chiến tướng của mình. Tất nhiên không phải chiến tướng nào cũng có thể kết hợp lại với nhau mà thay vào đó người chơi sẽ phải lựa chọn và dựa trên bảng quan hệ giữa các chiến tướng.

game-tam-quoc-chi-ton-1.jpg (1400×668)

Nhìn chung việc chơi game khá nhàn trong các cấp đầu giúp người chơi gần như có thể dễ dàng vượt qua các phụ bản đầu tiên trong trò chơi. Tuy nhiên lên đến cao, game thủ sẽ phải làm quen dần với cách sắp xếp đội hình để vượt qua các phụ bản khó, ví dụ như việc xếp các tướng chịu đòn lên hàng trước, các tướng gây sát thương phép hay trị liệu ở hàng sau. Trong khi đó cách xây dựng nhân vật trong Tam Quốc Chí Tôn vẫn đi theo hướng thông thường với những tính năng như cường hóa trang bị, hệ thống kinh mạch…v…v…

game-tam-quoc-chi-ton-9.jpg (1600×750)

Đại diện NPH Game VGV chia sẻ: “Tam Quốc Chí Tôn sẽ không bắt game thủ phải chờ đợi ở những việc như xây dựng thành trì hay mệt mỏi đi nhặt rác kiếm tiền, lại càng không khiến game thủ phải trữ rác khi mọi tài nguyên trong game đều được tận dụng – kể cả những thứ đã dùng thủa ban sơ cũng không bao giờ phải vứt đi. Mà trái ngược lại khi tham gia vào game người chơi sẽ được toàn tâm toàn ý chiến đấu và chiến đấu“.

game-tam-quoc-chi-ton-8.jpg (1600×753)

game-tam-quoc-chi-ton-7.jpg (1600×758)

game-tam-quoc-chi-ton-6.jpg (1600×754)

game-tam-quoc-chi-ton-5.jpg (1600×752)

game-tam-quoc-chi-ton-4.jpg (1600×753)

game-tam-quoc-chi-ton-3.jpg (1600×754)

game-tam-quoc-chi-ton-2.jpg (1600×757)

Tam Quốc Chí Tôn

Tam Quốc Chí Tôn

▪ Đánh giá: 5.9 sao (78 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai lai chiến thuật

▪ Nhà phát hành: VGV

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày