Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game mới Tây Du Tê Tê là webgame cũ Hư Cảnh Vạn Linh

Game mới Tây Du Tê Tê là webgame cũ Hư Cảnh Vạn Linh

Team XemGame | 18/08/2015 20:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tây Du Tê Tê

Tây Du Tê Tê

Đánh theo lượt | FGame
Trang chủ Fanpage

Tây Du Tê Tê thực chất chỉ là tên gọi mới của webgame Hư Cảnh Vạn Linh thuộc NPH FGame.

Tây Du Tê Tê thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt cố đồ họa 2D. Game có thiết kế về nhân vật, bối cảnh được thực hiện tương đối chi tiết, dễ nhìn. Đặc biệt chuyển động của nhân vật được thực hiện có phần uyển chuyển, với thao tác nhanh, hiệu ứng skill đẹp mắt hơn so với các webgame cùng thể loại khác.

hu-canh-van-linh-6.jpg (1359×606)

Về gameplay, Tây Du Tê Tê  giới thiệu đến người chơi lối đánh theo lượt hoàn toàn tự động, dựa trên trận hình 5 thần tướng. Tuy nhiên trước khi có 1 đội hình đạt chuẩn thì người chơi cần phải lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật chính là Linh Hiệp, Đấu Sĩ và Tinh Sứ để bắt đầu thỉnh kinh ở tây thiên. Điều đặc biệt là mỗi loại thần tướng lại sở hữu những skill đặc biệt khác nhau, ví dụ như một số skill gây sát thương lan, theo hàng ngang hay hàng dọc, có skill ngoài gây sát thương còn gây thêm hiệu ứng choáng khá khó chịu. Ngoài ra một số tướng lại có khả năng hồi máu cho các tướng đồng đội. Trong khi đó các tính năng bổ trợ khác như cường hóa, tăng cấp trang bị, thăng sao thần tướng, nâng cấp kỹ năng…cũng lần lượt xuất hiện trong game Tây Du Tê Tê.

hu-canh-van-linh-4.jpg (1359×606)

Thiết nghĩ với 1 tên miền mới, nằm ngoài hệ thống AMO thì có vẻ như FGame đang muốn làm mới lại sản phẩm cũ của mình bằng một chiêu mánh mới.

Tây Du Tê Tê

Tây Du Tê Tê

▪ Đánh giá: 8.8 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: FGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày